Phương án bảo vệ hệ thống chuỗi siêu thị tiện ích Vinmart +

Hệ thống Vinmart + là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn Masan Group, ra đời từ năm 2014 cho đến nay hệ thống không ngừng phát triển, vươn lên và mở rộng mạng lưới siêu thị. Hiện nay, Vinmart + đã có gần 3000 cửa hàng, phủ rộng khắp đất nước Việt Nam, cung cấp và phục vụ người dân cả nước những mặt hàng tươi ngon, sạch sẽ và chất lượng nhất. Trong hệ thống siêu thị có đầy đủ các mặt hàng và giá cả bình dân nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi tầng lớp người dân có thể yên tâm mua hàng và sử dụng. Với quy mô lớn, và là điểm thu hút người dân đến và trao đổi mua bán, vì vậy rất cần một lực lượng bảo vệ giúp siêu thị được đảm bảo trật tự an ninh, giúp khách hàng yên tâm khi đến siêu thị mua sắm. Công ty Bảo vệ Thuận Phát rất vinh dự là cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ cho chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart +. Và sau đây là những phương án chúng tôi đã triển khai để bảo vệ Vinmart +.

Những lí do để cần một lực lượng bảo vệ tại chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart+

Tuy kinh tế – chính trị của nước ta trong những năm gần đây luôn được đảm bảo và phát triển, chất lượng đời sống của người dân được nâng cao, mọi gia đình đều làm ra của cải có của ăn, của để nhưng trong xã hội vẫn tồn tại những thành phần trông chờ, ỷ nại vào người khác. Không chịu làm và chỉ trực chờ có cái ăn nhờ ăn cướp ăn trộm. Mặc dù trong siêu thị đã có hệ thống camera giám sát nhưng vẫn không thể đảm bảo được bởi những kẻ tinh ranh, thủ đoạn chọn góc khuất để tiến hành hành vi phạm tội.

Những chiêu trò lừa gạt, nhận trẻ con đang hoang mang, bơ vơ lạc mẹ để bắt cóc, lừa cả những khách hàng và nhân viên siêu thị để bắt cóc trẻ em, nhằm thực hiện hành vi tống tiền, buôn bán trẻ em.

Những thủ đoạn ăn cắp nhằm bắt nạt nhân viên thanh toán siêu thị, rằng đã trả tiền nhưng thật ra chưa đưa tiền, to tiếng lấn át để “vừa ăn cướp vừa la làng”.

Phương án bảo vệ chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart +

Để tạo ra môi trường an ninh và thân thiện cho chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart +, để nhân viên thuộc chuỗi siêu thị an tâm làm việc và để khách hàng đến tham quan mua sắm với tinh thần thoải mái thì nhân viên bảo vệ Thuận Phát chúng tôi có phương án bảo vệ hệ thống siêu thị Vinmart + như sau:

• Đứng gác ở những vị trí then chốt, những điểm “thuận lợi” để kẻ xấu hay thực hiện hành vi phạm tội nhất: Cửa ra vào siêu thị, nơi thanh toán tiền, nơi để xe của nhân viên và khách hàng đến siêu thị, phòng giám sát camera của siêu thị, kho đựng hàng của siêu thị, nơi gửi đồ của khách hàng trước khi vào siêu thị,…

• Di chuyển di động nhiều nơi để theo dõi, giám sát hoạt động mua hàng, chọn hàng của khách hàng và hoạt động dựng và để xe của khách hàng.

• Luôn trực 24/7 ở phòng giám sát camera để theo dõi bao quát, và theo dõi hoạt động của nhân viên bảo vệ có làm đúng tiến trình, nhiệm vụ không?

• Có bộ đàm, luôn luôn được kết nối với nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ, có thể nhanh nhất hỗ trợ hoạt động, bổ sung nhân viên vào những vị trí cần bảo vệ.

• Ngoài đảm bảo an ninh trong siêu thị, nhân viên của Thuận Phát còn đảm nhận vai trò trông giữ xe và kiểm tra cho khách hàng và nhân viên của siêu thị.

Nếu quý vị và các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng, hệ thống siêu thị của Công ty Bảo vệ Thuận Phát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ‎0936 091 789 để được tư vấn chi tiết nhiều dịch vụ bảo vệ hơn.

Bài viết liên quan