Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại trung tâm thương mại

Với sự phát triển của các loại hình dịch vụ kinh doanh thì trung tâm thương mại đang được hướng đến và đầu tư phát triển. Mỗi trung tâm thương mại đều có diện tích được ước tính lên đến hàng nghìn ha. Không chỉ bãi đỗ xe rộng rãi, trong trung tâm còn có những khu vực phân chia dàng cho những thương hiệu, những quán ăn, dịch vụ làm đẹp, nghỉ dưỡng,… Bởi có nhiều dịch vụ cùng một chỗ như vậy nên thu hút rất nhiều người, họ chọn trung tâm thương mại là một ngày nghỉ ngơi, vui chơi của gia đình mình. Nhưng rất nhiều người phân vân về trật tự an toàn của trung tâm thương mại có tốt không, đảm bảo không. Sau đây là nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại lớn mà Công ty bảo vệ Thuận Phát cung cấp đến quý vị và các bạn.


Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại lớn

Các trung tâm thương mại lớn có thể như: Vincom, Time City, Plaza, Aeon Mall, … mỗi người đón hàng ngàn người đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ khác. Mỗi ngày trung tâm thương mại phải nhận một lượng khách vô cùng lớn, không chỉ là khách trong nước mà ngay cả khách hàng nước ngoài. Vậy nên sự ra vào trung tâm là đủ mọi tầng lớp, đủ mọi lứa tuổi. Nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ của nhân viên bảo vệ thì sẽ có rất nhiều vụ việc không đáng xảy ra. Nhân viên bảo vệ tại trung tâm thương mại được phân nhiệm vụ như sau:

• Nhân viên bảo vệ tại khu vực hầm:

Nhân viên tại trạm thu phí xe: mỗi phương tiện đi vào đều được nhân viên phát thẻ xe, mỗi thẻ xe đều được in vạch mã và được quét mã biển xe này thì mới được và để xe. Nếu người nào làm mất thẻ, thì nhân viên bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm làm giấy tờ và thủ tục cho người đó nhận xe nếu có đầy đủ giấy tờ đăng ký xe và giấy chứng minh thư.

• Nhân viên trực gác tại cổng ra vào trung tâm thương mại: nhắc nhở mọi người chưa đến giờ mở cửa, hướng dẫn đường đi, quan sát mọi hành vi và những người ra vào, chỉ hướng cây ATM,…

• Nhân viên di chuyển các tầng: mỗi tầng đều có nhân viên bảo vệ di chuyển quan sát xem hoạt động kinh doanh mua bán có được diễn ra lành mạnh, thuận lợi. Nếu có các trường hợp khả nghi sẽ thông báo ngay với quản lý của trung tâm thương mại.

• Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều được trang bị kiến thức về pháp luật, kiến thức cơ bản về y tế và được trang bị những thiết bị hiện đại để thực hiện nhiệm vụ được hiệu quả.

• Một trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ ở trung tâm thương mại tốt có một phần của những người bảo vệ nhiệt tình chỉ đường, và tạo ra một môi trường an toàn để thực hiện việc kinh doanh mua bán, và trải nghiệm dịch vụ ăn uống, spa,…Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại uy tín Thuận Phát

Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi vinh dự đã được hợp tác cùng nhiều trung tâm thương mại lớn và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho họ. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng làm việc và thái độ tốt của nhân viên. Mỗi nhân viên của Công ty Thuận Phát đều có năng lực cao, chuyên môn kỹ thuật cao, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Ngoài ra, công ty chúng tôi luôn trang bị cho nhân viên của mình kiến thức pháp luật và y tế, nhằm giúp đỡ và luôn mang lại tiếng tốt cho thương hiệu của bạn.

Nếu quý vị và các có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan