Triển khai bảo vệ nhà máy đóng tàu sông Hồng tại phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang trở thành một loại hình dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mọc lên ngày càng nhiều, nhất là tại các thành phố lớn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy đóng tàu sông Hồng tại phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội như thế nào nhé!


Vì sao Công ty đóng tàu sông Hồng nên thuê bảo vệ?

Nhà máy đóng tàu sông Hồng là một chi nhánh của công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy và Xây dựng sông Hồng. Đây là một đơn vị nhà nước trực thuộc Tập đoàn VinaShin Việt Nam, một tổng công ty chuyên hoạt động về tàu thủy. Được thành lập vào năm 1996, đến nay đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, VinaShin ngày càng khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình.

Nhà máy đóng tàu sông Hồng hoạt động chính trong các ngành đóng mới, sửa chữa hoàn cải tàu thủy, thiết bị và phương tiện nổi, đồng thời có cả tái chế và phá dỡ tàu cũ. Ngoài ra, nhà máy còn cung cấp các phụ trợ cho ngành tàu thủy và thiết kế đóng mới các tàu dành cho quân sự.

Với một nhà máy đóng tàu có quy mô lớn như vậy, có rất nhiều những thiết bị và nguyên vật liệu có giá trị ở bên trong. Không chỉ là những con tàu chưa hoàn thiện với giá lên đến hàng tỷ USD mà còn cả tài sản, cơ sở vật chất của nhà máy. Nếu xảy ra sự cố gì thì nó sẽ gây ra tốt thất nặng nề về chi phí và cả ảnh hưởng xấu đến uy tín của doanh nghiệp. Do đó, vấn đề đảm bảo an ninh nhà máy đóng tàu sông Hồng luôn được chú trọng hàng đầu.

Trong những năm qua, nhà máy đóng tàu sông Hồng chủ yếu sử dụng đội ngũ bảo vệ nội bộ tuy nhiên không đạt được kết quả như mong muốn. Tình trạng mất cắp tài sản, chủ yếu là sắt thép gây ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của công ty. Rất nhiều con tàu không thể hoàn thành giao hàng đúng thời hạn do vấn đề thiếu vật liệu bởi mất cắp. Sau một thời gian dài bàn bạc, Ban Giám đốc công ty sông Hồng đã mạnh dạn thay đổi suy nghĩ về công tác bảo vệ. Thay vì sử dụng nhân viên bảo vệ của công ty, họ sẽ thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo cho công tác bảo vệ tại nhà máy đóng tàu.

Triển khai bảo vệ nhà máy đóng tàu sông Hồng tại Trần Phú, Hà Nội

Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy và Xây dựng sông Hồng đã tiến hành mở đấu thầu để tìm kiếm đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp. Rất nhiều những công ty bảo vệ với quy mô lớn nhỏ khác nhau trong khu vực đã gửi hồ sơ. Sau một thời gian dài đấu thầu và trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt của ban giám đốc nhà máy, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy đóng tàu sông Hồng.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Thuan Phat Security đã nhận được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo nhà máy. Ngày 20/11/2011, nhà máy đóng tàu sông Hồng chính thức được bảo vệ bởi Công ty Bảo vệ Thuận Phát, thay cho đơn vị bảo vệ nội bộ của công ty.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan