Triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Trong thời kỳ công nghệ như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ không quá khó. Tuy nhiên, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, chủ cửa hàng. Trong đó, Thuận Phát vinh dự được hợp tác với công ty vàng bạc lớn bậc nhất tại Việt Nam – Bảo Tín Minh Châu.


Hiểu rõ hơn Bảo Tín Minh Châu


Bảo Tín Minh Châu là hệ thống cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý nổi tiếng nhất tại Việt Nam không ai không biết tới. Công ty hoạt động trên thị trường đã hơn 20 năm qua. Cùng với sự nỗ lực và cố gắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng chất lượng dịch vụ, Bảo Tín Minh Châu đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong ngành.


Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty đã nhận được các giải thưởng lớn gồm: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty, Giải thưởng Doanh nhân văn hóa của Tổng giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng rất nhiều những giải thưởng cao quý khác.


Để xứng đáng hơn với những danh hiệu đã được nhận, vươn tới mục tiêu cao đẹp hơn, Công ty đã luôn nỗ lực hết mình. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.


Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới. Công ty đã áp dụng và đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Anh,….


Đặc biệt, Công ty Minh Châu cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL – IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.


Thuận Phát triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu


Đặc điểm chung của các cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức đều là những tài sản có giá trị. Hơn thế, những tài sản giá trị này thường dễ bị lấy cắp nếu không có sự quan sát và quản lý kỹ càng.


Chưa kể đến, mỗi ngày còn có rất nhiều khách vào trao đổi mua bán. Chính vì thế, đây luôn là đối tượng trong tầm ngắm của những đối tượng xấu chuyên cướp giật, lấy cắp,…


Hiểu được điều này, Bảo Tín Minh Châu luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu bằng việc tìm đến các dịch vụ bảo vệ. Vì thế mà tại hầu hết các hệ thống cửa hàng của công ty đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp giám sát.


Sau một thời gian tìm hiểu, tham khảo và đánh giá năng lực của rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã tin tưởng là lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát. Đúng sáng ngày 01/08/2014, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống của Công ty Bảo Tín Minh Châu khu vực Hà Nội.


Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp, Thuận Phát mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Bảo Tín Minh Châu. Trong suốt hơn 6 năm hoạt động, Thuận Phát chưa từng để xảy ra sự cố an ninh nào cho cửa hàng. Đồng thời luôn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.


Trên đây là công tác triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu do Thuan Phat Security đảm nhiệm. Thuận Phát hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều đơn vị, công ty lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành.


Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan