Triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty, nhà máy ngày càng cao. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín không phải điều dễ dàng. Vượt lên trên mọi đơn vị khác, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng với số lượng dự án trải dài khắp các tỉnh thành. Trong thời gian gần đây, Thuận Phát đang tiến hành triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội.


Giới thiệu về công ty STARVIEW Hà Nội


Công ty STARVIEW là thành viên của Starview International Private Limited (SVI). Công ty chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp tổng thể về mạng, năng lượng tái tạo, các giải pháp truyền thông hợp nhất các ứng dụng hình ảnh đa phương tiện và quản lý hệ thống giám sát, bảo mật thông tin.


Công ty STARVIEW chủ yếu phân phối sản phẩm cho các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử viễn thông, hạ tầng mạng truyền dẫn, các ứng dụng về bảo mật thông tin,…


Với số lượng khách hàng tìm kiếm đến Công ty STARVIEW để được tư vấn và hỗ trợ ngày càng lớn nên công tác bảo vệ luôn được ưu tiên hàng đầu. Điều này giúp cho khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ, nhân viên an tâm làm việc.


Hiện nay, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ “mọc lên như nấm”, công ty có vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên, sau một thời gian bàn bạc và nghiên cứu, Công ty STARVIEW đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuận Phát nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà. Nhờ đó mà khách hàng và những người dân cảm thấy an tâm hơn khi sinh sống và làm việc tại đây.


Triển khai bảo vệ công ty STARVIEW Hà Nội


Sau một thời gian dài kiểm tra và đánh giá năng lực thực tế, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã vinh dự được Công ty TNHH Starview lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà, công ty. Và Starview thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng chi phí thuê dịch vụ của Thuận Phát.


Bằng sự tin tưởng tuyệt đối, từ năm 2012 cho đến nay, Starview đã quyết định hợp tác, sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Sở dĩ, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Công ty Starview cùng rất nhiều đơn vị khác bởi:


Đội ngũ nhân viên


Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, là những người đã được đào tạo qua trường lớp chính quy, Thuan Phat Security đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc và mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất. Nhân viên tại Thuận Phát đều phải trải qua quá trình phỏng vấn khắt khe.


Phong cách làm việc


Đội ngũ nhân viên tại Thuận Phát không chỉ có trình độ nghiệp vụ tốt mà còn có phong cách làm việc tốt. Họ có ý thức trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng để từ đó cải thiện và thay đổi để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.


Ngoài ra, Thuận Phát còn thường xuyên cập nhật công nghệ mới cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, trang vị thêm cách giao tiếp, ứng xử sao cho khéo léo, văn minh và lịch thiệp trong mọi tình huống.


Đầy đủ giấy phép kinh doanh


Khi khách hàng cần, Thuận Phát có đầy đủ giấy phép kinh doanh để minh chứng cho hoạt động hợp pháp và đáng tin cậy của mình. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Và Công ty Starview hoàn toàn bị thuyết phục vì điều này.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Thuận Phát hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan