Triển khai bảo vệ công trình xây dựng công ty 36.55 Bộ Quốc Phòng tại 123 phố Lò Đúc, Hà Nội

Hiện nay, tại các thành phố lớn, các công ty bảo vệ chuyên nghiệp xuất hiện như “nấm” và thật không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, để tìm được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, giá thành phải chăng lại không phải điều dễ dàng. Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Thuận Phát vinh dự là đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng, trong đó có cả các cơ quan, ban ngành thuộc cấp thành phố, chính quyền nhà nước. Mời bạn đọc cùng xem công tác Thuan Phat Security triển khai bảo vệ công trình xây dựng công ty 36 Bộ Quốc Phòng tại 123 Phố Lò Đúc, Hà Nội.

Giới thiệu công trình xây dựng Công ty 36 Bộ Quốc Phòng

Công ty Cổ phần 36 là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu của Quân đội hiện nay, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Công ty được thành lập và ngày 23/08/2011 và có tiền thân là Công ty Đầu tư Xây lắp và Thương mại 36. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty 36 là xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường, cầu cảng, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, hoạt động kỹ thuật và thậm chí cả tư vấn kiến trúc nếu có yêu cầu,… Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần 36 đã không ngừng nỗ lực và cố gắng vươn lên trở thành công ty uy tín hàng đầu, chiếm được vị thế vững chắc trong ngành xây dựng của nước nhà. Bên cạnh các công trình quan trọng của Nhà nước và Quân đội, công ty 36 cũng thực hiện rất nhiều những dự án, công trình xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác. Các công trình do Công ty 36 Bộ quốc phòng thi công đều đạt yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ, kỹ thuật và thời hạn nên được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Năm 2012, Công ty Cổ phần 36 được Bộ Quốc phòng và nhà nước tin tưởng giao cho nhiệm vụ xây dựng tòa nhà cao tầng dành cho cán bộ, chiến sỹ, công an tại Cầu Dậu, Linh Đàm. Nối tiếp công rực rỡ tại công trình trước, Công ty 36 lại tiếp tục thực hiện công trình xây dựng tòa nhà tại 123, Phố Lò Đúc, Hà Nội.

Trong quá trình thi công xây dựng, mọi công tác chuẩn bị và tiến hành đều được nhân viên công ty thực hiện và theo dõi sát sao. Trong đó, để đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho khu vực thi công, công ty 36 đã quyết định tìm kiếm và ký hợp đồng bảo vệ chuyên nghiệp với công ty bảo vệ uy tín.
Triển khai bảo vệ công trình xây dựng Công ty 36 Bộ Quốc Phòng

Năm 2012, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã rất vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công trình xây dựng tòa nhà cao tầng dành cho cán bộ chiến sĩ công an tại Cầu Dậu, Linh Đàm của Công ty Cổ phần 36.55. Thuan Phat Security đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chuyển giao thành quả đúng thời hạn cho quý công ty.

Chính sự chuyên nghiệp và năng lực đã được công nhận trước đó, Thuan Phat Security tiếp tục được Công ty 36.55 tin tưởng và lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công trình xây dựng tại Phố Lò Đúc, Hà Nội. Đúng 14h ngày 03/04/2015, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản bảo vệ cho công trình này. Buổi tiếp quản công tác diễn ra thành công và tốt đẹp với sự góp mặt của hai bên lãnh đạo.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan