Triển khai bảo vệ công trình xây dựng cho Công ty Quang Trang tại Giảng Võ, Hà Nội

Xã hội phát triển nhưng lại rất phức tạp khiến chúng ta không thể nào lường trước được những sự việc xảy ra. Do đó, để bảo đảm công tác an ninh, trật tự xã hội tốt nhất, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời. Với kinh nghiệm nhiều năm, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã nhận được sự tin tưởng của Công ty Xây dựng Quang Trang. Mời bạn đọc tìm hiểu triển khai bảo vệ công trình xây dựng tại Giảng Võ, Hà Nội của Thuan Phat Security nhé.

Đôi nét về Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang

Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang là một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Quang Trang chuyên tư vấn thiết kế và thi công cho những công trình xây dựng, cả những công trình quy mô lớn và nhỏ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự uy tín, Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong mắt các nhà đầu tư.

Chẳng phải ngẫu nhiên Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang lại nhận được nhiều dự án đầu tư và trúng nhiều gói thầu xây dựng đến vậy. Đó là bởi sự uy tín và thương hiệu riêng mà họ đã tạo dựng được trong lòng khách hàng cũng như các đối tác. Các công trình xây dựng của Quang Trang đều hoàn thành được theo đúng như mong muốn của chủ đầu tư. Thiết kế đẹp mắt, thi công an toàn, chất lượng, đúng thời hạn là những tiêu chí mà Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang luôn hướng đến và cung cấp cho các khách hàng của mình.

Để có thể đảm bảo được yêu cầu thi công an toàn, bạn không chỉ cần một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, kinh nghiệp mà cần phải có những nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh. Có như thế, các công nhân trực tiếp thi công mới có thể yên tâm làm việc. Tài sản, cơ sở vật chất được đảm bảo thì mới có thể hoàn thành được đúng tiến độ công việc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ nội bộ của công ty ít nhiều vẫn chưa có đủ những kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cần thiết để có thể đảm bảo an ninh cho toàn bộ công trình xây dựng quy mô lớn. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang đã tìm kiếm và chọn ra đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của mình.


Triển khai bảo vệ công trình xây dựng cho Công ty Xây dựng Quang Trang tại Giảng Võ, Hà Nội

Với sự chuyên nghiệp của mình, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã được ban lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng Quang Trang lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ, bảo đảm an ninh, an toàn cho công trình xây dựng của công ty tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Vượt qua rất nhiều những đối thủ tên tuổi khác trong ngành “Du lịch bảo vệ”, bằng chính sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Thuận Phát Security đã hoàn toàn nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Xây Dựng Quang Trang.

Sau một thời gian dài đàm phán hợp đồng, chứng minh năng lực hồ, Thuan Phat Security đã hoàn tất mọi thủ tục hành chính. Ngày 21/05/2015, Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Thuận Phát chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho công trình xây dựng của Công ty TNHH Quang Trang tại Giảng Võ, Hà Nội thay cho lực lượng bảo vệ nội bộ của Quang Trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thuan Phat Security, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan