Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hoàng Hà, Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã ra đời với mong muốn đem đến cho mọi khách hàng giải pháp an ninh tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và có trình độ, năng lực cao, Thuan Phat Security đã may mắn được có cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Hãy cùng xem chúng tôi đã triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hoàng Hà, Hà Nội như thế nào nhé!

Giới thiệu về Công ty Oriflame

Oriflame là một công ty mỹ phẩm đa quốc gia của Thụy Điển, được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas và Robert af Jochnick cùng một số người bạn. Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, hiện nay Oriflame đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu có mặt trên 61 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sử dụng nguồn vốn lớn mạnh từ các nhà đầu tư Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 2.9 triệu tư vấn viên độc lập. Và bạn có biết mỗi năm, các nhà bán lẻ và tư vấn viên này đã mang về doanh thu khủng như thế nào không, nó lên đến hàng tỷ Euro.

Mỹ phẩm của Oriflame có một ưu điểm rất nổi bật đó là chủ yếu được sản xuất từ thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển. Thế nhưng giá thành của nó chẳng hề đắt đỏ mà lại rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Cùng với đó là những nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh rõ ràng, đúng đắn ngay từ đầu đã giúp Oriflame không ngừng mở rộng và lớn mạnh trên toàn cầu.

Oriflame đã đến Việt Nam vào năm 2003 và đến nay, nó ngày càng chứng minh được vị thế không thể đánh bại của mình trên thị trường mỹ phẩm. Có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp khác nhau nhưng cái tên Oriflame dường như luôn xuất hiện đầu tiên trong tâm trí người dùng. Các đại lý và các chi nhánh sỉ, lẻ bán các thương hiệu của Oriflame mở ra tràn lan tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Dường như ai cũng nhận thấy được mức độ phủ sóng của Oriflame trên toàn cầu và muốn tận dụng cơ hội này để làm giàu cho bản thân.

Một trong những chi nhánh mới được mở tại Hà Nội có địa chỉ tại 885 Hồng Hà, Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở tuyến đường đông người qua lại, người dân ai cũng có nhu cầu làm đẹp, đây chắc chắn sẽ trở thành chi nhánh phát triển và thành công.

Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hoàng Hà, Hà Nội

Nếu đã là một chi nhánh kinh doanh, việc đảm bảo an ninh và an toàn cho tài sản, cơ sở vật chất là điều rất quan trọng. Đặc biệt, với một chi nhánh mỹ phẩm của một thương hiệu nổi tiếng như Oriflame, nếu như xảy ra sai sót hay mất cắp tài sản thì sẽ gây ra những thiệt hại và tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp.

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại 885 Hồng Hà, Hà Nội kể từ ngày 17/01/2013 thay cho đơn vị bảo vệ An ninh Quốc tế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách giải pháp an toàn nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan