Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã được rất nhiều nhưng doanh nghiệp lớn trong nước lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy của mình. Trong đó có Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh, doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên cả nước. Hãy cùng xem Thuan Phat Security triển khai dịch vụ bảo vệ tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh như thế nào nhé!

Hiểu rõ hơn về Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh

Công ty Cổ phần dinh dưỡng hải Thịnh là một trong những doanh nghiệp lớn nhất nước về sản xuất thức ăn cho chăn nuôi. Song hành cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam, Hải Thịnh đã ngày càng lớn mạnh và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Mỗi năm, chỉ riêng Công ty Hải Thịnh đã cung cấp cho nền nông nghiệp Việt Nam sản lượng khoảng 20 triệu tấn thức ăn cho gia súc.

Hải Thịnh là thức ăn chăn nuôi cao cấp được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm và tin dùng. Đến nay, công ty đã xây dựng thành công 3 thương hiệu chính Complex Feed, Haithinh Feed, Green Hope. Các sản phẩm từ Hải Thịnh chủ yếu có nguồn gốc từ lúa, ngô, khoai, sắn, cá,… đều rất thông dụng và cần thiết đối với bất kỳ nhà nông nào.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh được quản lý và sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Hệ thống phòng thí nghiệm của nhà máy được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tối tân nhất nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu. Số lượng máy móc khá lớn lại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Nhật, Mỹ, Thụy Sỹ,… cho phép phân tích đủ 12 tiêu chí nguyên liệu, thức ăn cho chăn nuôi. Chính vì thế, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Hải Thịnh không chỉ đảm bảo chất thành phẩm đầu ra mà còn cả giá trị dinh dưỡng nguyên liệu đầu vào. Dây chuyền sản xuất khép kín và hoàn toàn là tự động hóa giúp kiểm soát tốt quá trình sản xuất, đóng bao, bảo quản giúp tạo ra các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao và ổn định nhất.

Có thể thấy rằng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh vô cùng hiện đại và tập trung nhiều máy móc, thiết bị giá trị, đắt tiền. Đây cũng là lý do, ban quản lý nhà máy luôn rất chú trọng đến vấn đề an ninh và an toàn của cơ sở vật chất, tài sản bên trong.
Triển khai bảo vệ tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh

Sau một thời gian dài tham gia đấu thầu, Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Thịnh tại KCN Đông Thọ, Thị trấn Chờ, Bắc Ninh. Đúng 7h ngày 22/07/2014, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy thay thế cho Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ STC.

Với quy trình làm việc nghiêm ngặt, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Thuan Phat Security đảm bảo sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối những tài sản, hàng hóa và cơ sở vật chất của nhà máy. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, được rèn luyện chuyên môn một cách tốt nhất giúp cho tài sản của nhà máy được quản lý tốt nhất. An ninh khu vực nhà máy luôn được đảm bảo giúp nhân viên có thể yên tâm làm việc và cho hiệu quả công việc cao.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được nhân viên của Thuận Phát tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhé!

Bài viết liên quan