Thuận Phát triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Giữa rất nhiều những đơn vị bảo vệ tên tuổi hiện nay, Công ty Bảo vệ Thuận Phát vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ưu ái của rất nhiều khách hàng. Trong đó, chúng tôi vinh dự được hợp tác với công ty vàng bạc nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Công ty Bảo Tín Minh Châu. Mời bạn đọc cùng theo dõi công tác triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu của Thuan Phat Security nhé!

Giới thiệu Công ty Bảo Tín Minh Châu

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Minh Châu trở thành công ty uy tín hàng đầu về vàng bạc đá quý tại Việt Nam hiện nay. Trong những năm qua, cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong dịch vụ cung cấp và chăm sóc khách hàng, Công ty đã đạt được những thành tựu nhất định trong ngành. Các giải thưởng lớn mà công ty được ghi nhận gồm có: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty, Giải thưởng Doanh nhân văn hóa của Tổng giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng rất nhiều những giải thưởng cao quý khác. Công ty luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những danh hiệu, giải thưởng đã đạt được và không ngừng phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Bảo Tín Minh Châu cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới. Rất nhiều những trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của những nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật Bản,… đã được công ty đưa vào trong lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt, Công ty Minh Châu cũng là doanh nghiệp đầu tiên đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL – IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

Triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Các cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý, trang sức có một đặc điểm chung đó là có rất nhiều những tài sản có giá trị. Hơn nữa, những tài sản này rất dễ tiêu thụ, lấy cắp mà không bị ai phát hiện nếu không có sự quan sát tỉ mẩn. Chưa kể đến, mỗi ngày có biết bao nhiêu lượt khách ra vào trao đổi mua bán ở cửa hàng vàng bạc đá quý nên thật khó kiểm soát khách hàng. Chính vì thế, đây luôn là đối tượng trong tầm ngắm của những đối tượng xấu chuyên cướp giật, lấy cắp,…

Hiểu được điều này, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu luôn đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Tại tất cả các cửa hàng của công ty trên tất cả các tỉnh thành đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ.

Sau một thời gian dài dự thầu, vượt qua các vòng kiểm tra năng lực và rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu khu vực nội thành Hà Nội. Đúng sáng ngày 01/08/2014, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống của Công ty Bảo Tín Minh Châu khu vực Hà Nội.

Trên đây là công tác triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu do Thuan Phat Security đảm nhiệm. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cũng như có nhu cầu thuê dịch vụ chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan