Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ hạng mục thi công của Công ty TECHGEL tại Hà Nội

Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã rất vinh dự là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn là một trong những đối tác lớn và quan trọng với Thuan Phat Security. Bằng chính năng lực thực tế của mình, Thuan Phat Security đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hạng mục thi công Trụ sở mới Bộ Ngoại Giao của TECHGEL tại Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan về TECHGEL

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn với tên giao dịch là TECHGEL được xây dựng và thành lập vào năm 1999 với tôn chỉ hoạt động “Mang công nghệ mới đến với bạn”. TECHGEL cam kết mọi hoạt động của công ty đều nhằm hướng đến sự thỏa mãn nhu cầu ứng dụng công nghệ tối ưu nhất và chuyên nghiệp hóa để đáp ứng chất lượng, tiến độ, hiệu quả của các dự án, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội nước nhà. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, TECHGEL đã không ngừng nỗ lực và phát triển khoa học kỹ thuật có mức độ phức tạp, nâng cao năng lực quản trị, nhất là năng lực quản trị dự án,… để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ cao.

Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, TECHGEL đã nhận được vô số các dự án lớn trên cả nước, trong đó có dự án xây dựng Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao tại Hà Nội. Một lần nữa, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn đã được tín nhiệm trong các dự án lớn và phức tạp và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Sau hơn 3 tháng đàm phán và thương thảo, TECHGEL đã may mắn trúng gói thầu TB-02 của Dự án ĐTXD Trụ sở mới Bộ Ngoại giao. Dự án xây dựng này nhằm đảm bảo điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức theo tiêu chuẩn, đồng thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của cơ quan đầu não về đối ngoại.

Dự án thuộc nhóm A, công trình cấp đặc biệt có sân đỗ trực thăng với quy mô xây dựng gồm một khối đế 3 khối nhà cao tầng 14 tầng nổi, cao 78.9m và 1 tầng hầm. Đây cũng sẽ là khu tổ chức các nghi lễ chính thức, hội nghị quốc tế lớn, họp báo quốc tế, tiếp khách, chiêu đãi. Đồng thời, đây cũng là khu làm việc của lãnh đạo Bộ, văn phòng và các Cục, viện chức năng của Bộ; khu đón tiếp công dân và khách nước ngoài tới giải quyết các công việc liên quan đến công tác lãnh sự, bảo hộ công dân.


Có thể nói, gói thầu BT-02 là một trong những gói thầu lớn nhất của dự án và TECHGEL sẽ đảm nhận phạm vi công việc chính là cung cấp lắp đặt hệ thống điện trung hạ thế, chiếu sáng, thiết bị điều khiển tự động và hội trường. Tổng giá trị của dự án lên đến khoảng 550 tỷ đồng và dự kiến thực hiện trong vòng 2 năm.

Triển khai bảo vệ dự án xây dựng Trụ sở mới Bộ Ngoại giao của TECHGEL

Sau một thời gian dài tìm hiểu cũng như trải qua quá trình đánh giá năng lực gắt gao, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã vinh dự được TECHGEL lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Dự án ĐTXD Trụ sở mới Bộ Ngoại giao tại Hà Nội. Được sự tin tưởng của Bộ Ngoại giao và công ty TECHGEL, Thuan Phat Security chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Từ ngày 30/12/2013, Thuan Phat Security chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho công trình này cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Thuan Phat Security theo hotline 0936.091.789 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan