Bảo vệ Thuận Phát thực hiện dự án bảo vệ KCN Cầu Giát, Hà Nam

Sự tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Cầu Giát mang lại lợi ích về kinh tế nhưng cũng gây không ít khó khăn cho công tác quản lý an ninh, trật tự. Nhận thức được tầm quan trọng của an ninh khu vực, ban lãnh đạo KCN Cầu Giát đã tìm đến Bảo vệ Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ tại khu vực này như thế nào nhé!

Đôi nét về KCN Cầu Giát, Hà Nam

Khu công nghiệp Cầu Giát sở hữu quy mô rộng lớn gần 20ha. Trong đó có tới 8,9ha được sử dụng để xây dựng hạ tầng kỹ thuật. KCN Cầu Giát thu hút nhiều chủ đầu tư, tập trung khoảng 8 doanh nghiệp sản xuất các ngành nghề may mặc, chế biến nông sản,…

Không chỉ mang đến lợi ích kinh tế, khu công nghiệp đã thực hiện rất tốt cam kết với địa phương về giải quyết việc làm, thu hút hơn 900 lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc.

Trong suốt thời gian dự án đi vào hoạt động, các doanh nghiệp Cầu Giát đã chấp hành tốt các quy định của pháp luật về xây dựng, sử dụng lao động, bảo vệ môi trường, phòng chống chữa cháy. Đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh trật tự cho các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp đã được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm.

Thuận Phát triển khai bảo vệ KCN Cầu Giát, Hà Nam

Thay vì thuê bảo vệ cá nhân, Ban lãnh đạo khu công nghiệp Cầu Giát đã tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Sau một thời gian dài tìm kiếm, khảo sát và đánh giá, ban lãnh đạo khu công nghiệp Cầu Giát đã quyết định sử dụng dịch bảo vệ tại Thuận Phát.

bao-ve-khu-cong-nghiep-cau-giat

Giữa vô vàn những đơn vị bảo vệ khác, Thuận Phát nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ đầu tư ban lãnh đạo KCN bởi những yếu tố sau:

Tính chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát được tuyển chọn kỹ càng và trải qua quá trình huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ riêng. Do vậy, họ được đào tạo chuyên nghiệp từ kỹ năng giao tiếp, tác phong đến kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp. Do đó, chất lượng dịch vụ mà Thuận Phát mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ Thuận Phát còn được thể hiện khi có sự cố xảy ra. Với kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của Thuận Phát có đầy đủ kỹ năng, sự khéo léo để giải quyết.

Tính an toàn

Thuận Phát hoạt động có đầy đủ giấy tờ, được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý nhà nước. Chính điều đó đã giúp Thuận Phát nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo KCN Cầu Giát, Hà Nam. Ngoài ra, công ty bảo vệ Thuận Phát còn giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, đảm bảo giữ vững tài sản riêng cho khu công nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

So với việc thuê bảo vệ cá nhân, sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát đã giúp chủ đầu tư KCN Cầu Giát tiết kiệm được kha khá chi phí cho các khoản như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Hoặc các chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh , công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

Dưới sự thúc trực 24/7 của nhân viên bảo vệ, khu công nghiệp đã giảm thiểu đáng kể các sự cố tranh chấp, đánh nhau, trộm cắp tài sản. Từ đó giúp công nhân an tâm làm việc mang đến năng suất lao động cao cho xí nghiệp, doanh nghiệp,….

Sự tập trung đông đúc của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy với số lượng lao động lớn đòi hỏi các khu công nghiệp Hà Nam phải đặc biệt quan tâm đến công tác bảo vệ. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ Thuận Phát qua hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan