Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng?

Nhà kho là nơi trực tiếp lưu trữ và bảo quản hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, nếu thất thoát hàng hóa trong kho có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận mà doanh nghiệp của bạn có được. Dịch vụ bảo vệ kho hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa, đảm bảo không xảy ra mất mát ảnh hưởng xấu đến hoạt động của toàn bộ doanh nghiệp.

Vai trò của dịch vụ bảo vệ kho hàng

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhà kho là nơi tập kết và bảo quản hàng hóa từ nhiều đơn vị khác nhau để cung ứng ra thị trường. Nhờ có kho hàng, doanh nghiệp mới có thể hoạt động bình thường và thúc đẩy hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp sản xuất mặt hàng có giá trị dẫn đến tình trạng có kẻ gian lợi dụng để đánh cắp hàng hóa trong kho.

Mất mát về hàng hóa gây nên những thiệt hại nghiêm trọng đối với doanh thu của công ty. Đồng thời còn gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ kho hàng từ công ty bảo vệ uy tín để khắc phục tình trạng này.Nhờ có đội ngũ nhân viên bảo vệ kho hàng, nhiều doanh nghiệp tránh được tình trạng mất mát tài sản mà không thể tìm ra kẻ gian. Đồng thời kiểm soát được hoạt động ra vào kho hàng, tình hình làm việc của công nhân viên trong công ty. Không chỉ bảo vệ được tài sản, sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng còn giúp doanh nghiệp tránh được các tình trạng gây rối, mất trật tự trong khu vực làm việc.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

Tại cổng ra vào kho hàng, nhân viên bảo vệ có vai trò kiểm soát người và phương tiện ra vào kho. Từ đó tránh trường hợp mất cắp hàng hóa cũng như các trường hợp mang chất cấm, vật liệu cháy nổ vào bên trong kho hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ còn có nhiệm vụ hướng dẫn khách ra vào khu vực để xe, khu vực làm việc. Tiếp nhận thông tin, bưu phẩm, thư tín hay chuyển lời nhắn đến đơn vị hành chính. Giám sát việc chấm công của công nhân viên khi ra vào kho hàng và đảm bảo quy trình làm việc đúng quy định.

Nhân viên bảo vệ kho hàng thường là người đầu tiên phát hiện kịp thời các hành vi có ý định trộm cắp hàng hóa trong kho. Nhờ khả năng quan sát, ngăn chặn của nhân viên bảo vệ, rất nhiều doanh nghiệp đã hạn chế được tổn thất do mất mát tài sản bên trong kho hàng.

Cuối mỗi ca trực, nhân viên bảo vệ phải kiểm tra, rà soát lại tài sản và bàn giao cho người trực ca tiếp theo. Đảm bảo công tác bảo vệ kho hàng diễn ra thuận lợi, không xảy ra sự cố hay những vấn đề cần giải quyết chưa được thực hiện. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ kho hàng còn đảm nhận công tác tuần tra, giám sát nghiêm ngặt tại khu vực phụ trách để đảm bảo không có các đối tượng khả nghi đột nhập vào kho hàng với ý đồ xấu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng uy tín

Để đảm bảo an toàn kho hàng, doanh nghiệp cần tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng uy tín. Bởi bảo vệ an toàn kho hàng không chỉ đối với tài sản, hàng hóa mà còn cả tính mạng công nhân làm việc. Dịch vụ bảo vệ kho hàng được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro mất mát hàng hóa, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất kinh doanh.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi được đào tạo với trình độ năng lực cao, kỹ năng xử lý tình huống sự cố chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với Thuận Phát là đã có thể trải nghiệm dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn