Lựa chọn dịch vụ bảo vệ để bảo vệ an toàn cho công trình xây dựng

Công trình xây dựng với quy mô lớn, phức tạp có rất rất nhiều tái sản, công nhân và người ra vào rất khó quản lý, chính vì vậy yêu cầu bảo vệ tài sản cho công trình là vô cùng quan trọng, sự có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ giúp làm chủ được tình hình diễn ra tại công trình, ngăn chặn các trường hợp trộm cắp xảy ra, quản lý công nhân để đảm bảo hiệu quả công việc. Dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ bảo vệ công trình, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


Vai trò quan trọng của dịch vụ bảo vệ công trình

Với môi trường hoạt động rộng chưa có tường chắn bảo vệ, nhân viên làm việc đông người khó kiểm soát, người ra vào lại thường xuyên cho nên so với các môi trường khác thì nguy cơ xảy ra mất trộm ở công trình xây dựng luôn là cao hơn.Chủ công trình thường lại không thể ngày nào cũng có thể theo giám sát công trình bởi vì còn bận rất nhiều công việc khác, chính vì vậy ngoài thuê người quản lý công trình cần phải lựa chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ để giúp bạn kiểm soát tốt mọi hoạt động diễn ra trong suốt quá trình thực hiện công trình, bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng cho công trình và công nhân xây dựng.Có thể nói tất cả các công trình xây dựng có quy mô lớn cần thiết phải có sự có mặt của nhân viên bảo vệ, có như vậy công trình mới diễn ra được đúng tiến độ và đảm bảo an toàn về mọi mặt.Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ công trình

Khi có các nhân viên bảo vệ sẽ giúp chủ công trình thực hiện như công việc như sau:

Thực hiện nhiệm vụ canh gác, đảm bảo công trình xây dựng luôn được bảo vệ 24h/24h, ngăn chặn các trường hợp người xây dựng trong công trình và người ngoài công trình có hành vi trộm cắp, có những hành động không tốt làm ảnh hưởng đến công trình xây dựng, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân.

Phối hợp với nhân viên quản lý nhân sự quản lý công nhân làm việc, kiểm soát việc chấp hành quy định của công ty, những quy định đảm bảo an toàn cần thực hiện khi tham gia công trình xây dựng.

Có mặt kịp thời để khắc phục những tai nạn không may xảy ra như cháy nổ, sụp đổ công trình, công nhân bị tai nạn lao động…

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình

Với sự có mặt của nhân viên bảo sẽ giúp chủ công trình có cảm giác yên tâm, tập trung vào công việc chính của mình.

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên quản lý công nhân bởi vì mức lương trả cho nhân viên bảo vệ là hoàn toàn phải chăng.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ lên kế hoạch bảo vệ an toàn, phù hợp với công trình xây dựng.

Có hợp đồng làm việc rõ ràng, hỗ trợ bồi thường thiệt hại nếu như những công việc xảy ra ở công ty có liên quan đến trách nhiệm đến nhân viên bảo vệ.Dịch vụ bảo vệ công trình chất lượng tại Thuận Phát Security

Hiện nay hình thức bảo vệ công trình xây dựng tại Thuận Phát đang được rất nhiều công ty ưu tiên sử dụng bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, được trang bị đầy đủ các kỹ năng bảo vệ, võ thuật, xử lý tình huống đột xuất bất ngờ, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu người bị thương. Hợp đồng làm việc rõ ràng.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được vai trò quan trọng của nhân viên bảo vệ công trình, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn