Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Thuận Phát Security

Tại các khu vực nhà máy, xí nghiệp thường xuyên đối mặt với tình trạng mất cắp, hành vì phá hoại khu tại khu vực hoạt động, chính vì vậy nhiều năm trở lại đây những khu vực này có xu hướng bố trí đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để giúp giám đốc giải quyết các vấn để về an ninh trật tự, đảm bảo bảo khu vực sản xuất. Dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được thực hiện bởi Thuận Phát, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tại Thuận phátCông ty bảo vệ Thuận phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ phục vụ khách hàng, trong đó lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp là một trong những dịch vụ được đơn vị thực hiện thường xuyên, ở lĩnh vự này chúng tôi hiểu được những điều dối tác cần và biết cần phải làm những gì để khu vực sản xuất được an toàn nhất.

Nhân viên bảo vệ Thuận Phát sẽ thực hiện các nhiệm vụ cụ thể bằng các hoạt động tuần tra, bảo vệ tại sản, môi trường tại khu công nghiệp. Thực hiện công tác phối hợp với đơn vị quản lý khu công nghiệp tại thành các vòng bảo vệ giúp đảm bảo vệ an ninh thật tốt. Phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn lao động.

Chúng tôi luôn đưa ra nguyên tắc đảm bảo an ninh trật tự khu vực bảo vệ; phòng chống cháy nổ, tai nạn lao động, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Nhiệm vụ cụ thể bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực công chính, kiểm tra chặt chẽ các phương tiện, hàng hóa ra vào cổng. Ghi chép lại các hoạt động ra và, lưu trữ các giấy tờ cần thiết, bàn giao đầy đủ sau mỗi lần giao ca.

Khi có hàng hóa vào nhà máy nhân viên bảo vệ cần yêu cầu những người đến tại khu vực này xuất trình giấy tờ cần thiết, hướng dẫn xe đỗ đúng nơi quy định. Kiểm tra loại hàng hóa, số lượng hàng hóa xem có đúng với chứng từ hay không.

Khi hàng hóa xuất ra khỏi nhà máy cần phải kiểm tra phiếu xuất hàng, đầy đủ chữ ký, con dấu, kiểm tra hàng hóa trên xe. Ghi chép yêu cầu người đại diện vận chuyển hàng hóa ký tên xác nhận đã đưa hàng hóa ra khỏi nhà máy. Tuyệt đối không giải quyết những trường hợp xuất hàng không đúng quy định của ban Giám đốc Công ty đưa ra.

Tuần tra canh gác liện tục, kiểm soát tình hình tại tất cả các khu vực trong và ngoài nhà máy. Khi có trường hợp đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp phá hoại tiến hành lập biên bản sau đó giao cho đơn vị chủ quản giải tuyết.

Giám sát hoạt động của nhân viên công ty, lập biên bản những nhân viên đi muộn, về sớm không có lý do, nhân viên làm việc riêng trong giờ làm việc để báo cáo ban quản lý có biện pháp xử lý.

Giám sát những đối tượng có hoạt động nghi vấn đề chuẩn bị các phương án đối phó dể tránh gây ra những hậu quả không tốt cho nhà máy.

Thường xuyên kiểm tra các vị trí có nguy cơ xảy ra cháy nổ để làm chủ tốt tình hình, trường hợp nếu như có cháy nổ xảy ra cần tiến hành cúp điện ngay lập tức, sơ tán những người ở khu vực xung quanh, sử dụng các trang thiết bị phòng chống cháy nổ để xử lý tình huống, nếu như trường hợp nằm ngoài khả năng kiểm soát cần liên hệ ngay với các đơn vị phòng, cháy chữa cháy gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ của Thuận Phát về dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp chúng tôi thực hiện, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn