Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Hà Nam của Công ty Bảo vệ Thuận Phát

Hà Nam là một trong những tỉnh nắm kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Ngoài có nhiều khu sinh thái hấp dẫn phát triển về du lịch thì Hà Nam có lĩnh vực kinh tế lợi thế đó là sản xuất công nghiệp. Các khu Công nghiệp là hoạt động kinh tế quan trọng của tỉnh bởi vậy có rất nhiều nguy cơ đe dọa đến. Trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ để đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng. Tuy nhiên đâu là công ty uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy thì sẽ là một vấn đề khó đối với các doanh nghiệp. Nếu các quý khách hàng còn phân vân về sự lựa chọn của mình thì tôi xin được giới thiệu dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Hà Nam của Công ty Thuận Phát.


Tìm hiểu về Khu công nghiệp Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh có địa hình vừa là đồng bằng, vừa có vùng trũng, cũng có bán sơn có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, du lịch sinh thái. Được sự ưu ái của tự nhiên vùng núi phía Tây của tỉnh có nhiều khoáng sản đặc biệt là đá vôi, thuận lợi phát triển ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, nhất là xi măng. Vùng đồng bằng được bồi phù sa của con sông Hồng, sông Châu nên có diện tích lớn đất đai màu mỡ là tiền đề để phát triển nông nghiệp sản xuất hàng hoá và công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm. Bởi những ưu thế về tự nhiên nên các khu công nghiệp tại Hà Nam mọc lên rất nhanh.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ công nghiệp tại Hà Nam.

Khu công nghiệp là nơi khá phức tạp trong việc duy trì trật tự an toàn vì có quy mô rất lớn, có nhiều nhà xưởng, máy móc, và nhiều nhân viên từ mọi miền đất nước hợp lại. Bởi vậy rất cần những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các KCN, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ thì quý khách sẽ được lợi ích như sau:

– Mọi hàng hóa, tài sản đều được nhân viên bảo vệ an toàn tuyệt đối. Kiểm tra, kiểm soát hàng hoá thường xuyên nhằm tránh tình trạng thất thoát không có lí do.

– Tính mạng con người được đặt lên hàng đầu, mọi nhân viên làm việc trong KCN được bảo đảm tính mạng an toàn để làm việc năng xuất hiệu quả.

– Mọi người ra vào đều được kiểm tra giấy tờ tránh tình trạng người xấu lẻn vào thực hiện nhiều kế hoạch bất chính.

– Giám sát hoạt động xuất hàng, nhập hàng để báo với quản lý KCN tránh tình trạng số lượng hàng hoá nhập, xuất không đúng trên giấy tờ.

– Tránh tối đa tình trạng gây cháy, nổ ở KCN. Đồng thời nhân viên bảo vệ có kỹ năng khắc phục những tình trạng xấu giảm nguy cơ nguy hiểm.Dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay của Thuận Phát Security

Công ty bảo vệ Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm may mắn đón nhận nhiều tình cảm và sự ưu tiên của khách hàng, chúng tôi vinh dự được là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện nghiêm khắc, bài bản và đạt được các tiêu chí đề ra. Tất cả nhân viên trong Thuận Phát Security đã đánh giá tiêu chuẩn về kỹ năng và đạo đức làm việc. Có lý lịch rõ ràng, trong sạch thậm chí còn có những nhân viên xuất ra từ những lực lượng vũ trang nhân dân, sau khi về cống hiến cho Tổ Quốc vẫn muốn cống hiến cho đời.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Hà Nam, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuận Phát Security tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn