Dịch vụ bảo vệ kho hàng an toàn và chất lượng cao

Trong quy mô hoạt động của doanh nghiệp kho hàng giữ một vị trí vô cùng quan trọng, là nơi lưu trữ và bảo quản khối lượng lớn tài sản của công ty. Chính vì thế, nhu cầu tăng cường bảo vệ luôn được doanh nghiệp nâng cao cảnh giác. Thuận Phát có cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng cho các đơn vị có nhu cầu thuê.

Những vấn đề khi không có bảo vệ kho hàng

Như chúng ta đều biết rằng kho hàng là một khu vực để lưu trữ khối lượng tài sản lớn của công ty gồm sản phẩm, mặt hàng xuất hoặc nhập có giá trị lớn liên quan đến hoạt động kinh kinh doanh diễn ra tại doanh nghiệp. Vì thế, tình trạng trộm cắp trong kho hàng rất dễ xảy ra tại khu vực này.

Số lượng người ra vào khu vực kho hàng cũng rất nhiều từ nhân viên, người giao hàng, nhân viên vệ sinh, kiểm kho, nhân viên bảo quản,…Vì thế việc kiểm soát tình hình an ninh không hề tốt, trộm cắp, gây mất đoàn kết dễ dàng xảy ra ảnh hưởng đến quá trình làm việc và hiệu suất công việc.

Nhiều kho hàng tại các công ty nhân viên liên kết với nhau đem hàng hóa, sản phẩm của công ty bán nhằm trục lợi cá nhân khiến cho hàng bị thâm hụt không đủ để bàn giao cho khách hàng. Tình hình hoạt động của công ty chắc chắn sẽ đi xuống một cách nhanh chóng.

Không chỉ có vậy, tình trạng nhân viên tụ tập nơi kho hàng để tổ chức các hoạt động làm điều xấu, vi phạm pháp luật.

Vì vậy, kho hàng rất cần đến nhân viên bảo vệ để có thể kiểm soát và đảm bảo được sự an toàn đối với khu vực quan trọng của doanh nghiệp.

Thuận Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

Công ty Thuật Phát với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường bảo vệ luôn chiếm được lòng tin của các khách hàng. Chất lượng phục vụ tốt và chuyên nghiệp luôn mang đến kết quả cao và tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc đồng thời được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tốt. Đảm bảo hoàn tất công việc một cách tốt nhất đến với các đơn vị làm việc, trong đó bao gồm cả kho hàng.

Bảo vệ sẽ thực thi kiểm soát số lượng hàng hoá ra và vào công ty một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ đảm bảo không có tình trạng hàng hóa bị thất thoát, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Không những thế, họ còn kiểm soát cả số lượng xe ra vào khu vực kho hàng cũng như số lượng cán bộ, nhân viên ra vào nơi kho hàng. Đảm bảo toàn bộ quá trình làm việc luôn thực thi một cách nghiêm túc và kỷ luật. Khi ra vào khu vực kho hàng phải xuất trình giấy tờ hợp lệ mới được thông qua.

Sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ còn được thể hiện ở việc kiểm tra các công cụ phòng cháy chữa cháy, hệ thống đèn điện đã đảm bảo được sự an toàn và dùng trong trường hợp khẩn cấp hay không.

Thực hiện quản lý và bảo vệ nhà kho ngày đêm, đội ngũ bảo vệ sẽ được phân chia công việc theo ca ngày đêm để có thể tuần tra và nắm bắt tình hình tại khu vực làm việc một cách tốt nhất.

Công ty sẽ cung cấp các trang thiết bị cần thiết nhất để hỗ trợ quá trình quản lý kho hàng tốt nhất như là đèn pin, dùi cui, bộ đàm,…cam kết đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối không cho bất cứ đối tượng khả nghi nào đột nhập vào trong khu vực kho hàng.

Thuận Phát cho thuê nhân viên bảo vệ kho hàng với giá rất phải chăng, đảm bảo các doanh nghiệp sẽ hài lòng về mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra.

Chỉ cần bạn liên hệ với Thuận Phát theo số điện thoại 0936091789 thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn cho khu vực này một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn