Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng an toàn và chuyên nghiệp

Các công trình xây dựng hiện nay rất cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bảo vệ để bảo quản tài sản cũng như tình trạng an ninh một cách tốt nhất. Thuận Phát có cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp và chất lượng cao, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng.

Bảo vệ công trình xây dựng nghiêm ngặt và chặt chẽNhân viên bảo vệ được phân chia làm việc theo từng khu vực và các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi khu vực làm việc tại công trình đều có tính chất và đặc điểm riêng và đều giữ vai trò rất quan trọng.Vị trí cổng ra vào công trình sẽ được phân bố lực lượng bảo vệ để kiểm soát được số lượng người ra vào công trình. Tất cả người ta vào khu vực đang xây dựng đều phải xuất trình giấy tờ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không để cho bất kỳ đối tượng xấu có thể trà trộn vào bên trong gây ảnh hưởng đến công trình.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệpVí trí khu vực để xe, đây là nơi các đối tượng có hành vi xấu để ý vì thế nhân viên bảo vệ làm việc tại khu vực này luôn có sự cảnh giác cao độ. Họ luôn quản lý số lượng xe ra vào, trông giữ xe ngày đêm, phát xe, thu vé xe để kiểm soát được lượng xe, không để tình trạng mất xe xảy ra.Tại vị trí để nguyên vật liệu, trang thiết bị thi công xây dựng cũng không thể thiếu vắng hình ảnh của nhân viên bảo vệ. Lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ là kiểm tra hoá đơn, số lượng, mã số hàng hoá, liên hệ với những người có liên quan đến vật liệu đến nhận vật liệu. Họ cũng có quyền kiểm tra vật liệu thực tế đối với những xe chở nguyên liệu vào kho công trình.Toàn bộ các nhân viên bảo vệ làm việc tại công trình xây dựng luôn có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Họ phối hợp với nhau, hỗ trợ và bổ trợ cho nhau một cách tốt nhất, bảo vệ công trình luôn ở trong tình trạng an toàn nhất.Tuần tra toàn vị trí trong công trình xây dựngĐội ngũ nhân viên bảo vệ của Thuật Phát luôn có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp đặc biệt là quá trình tuần tra các vị trí trong và ngoài khu vực công trình.Nhân viên bảo vệ tuần traTiến hành tuần tra theo các khu vực đã được bàn giao để kiểm soát cũng như phát hiện, bắt giữ các đối tượng khả nghi có dấu hiệu phá hoại vật liệu xây dựng của công trình. Bảo vệ có nhiệm vụ bắt và lập biên bản những người vi phạm nội quy tại nơi công trình xây dựng.Kiểm tra hệ thống đèn báo cháy, dụng cụ phòng cháy chữa cháy để trong trường hợp khẩn cấp có thể xử lý nhanh chóng. Tránh tình trạng gây ra hậu quả xấu, thiệt hại về con người và tài sản nơi thi công.Bên cạnh đó, trong thời gian tuần tra luôn kiểm tra các khu vực cửa ra vào, khóa cửa, hệ thống nguồn điện,…đảm bảo các vị trí luôn ở trong tình trạng an toàn tuyệt đối Những khu vực cấm, nguy hiểm không luôn được đề cao cảnh giác bảo vệ nơi xây dựng luôn an toàn.

Thuận Phát đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệpĐội ngũ nhân viên bảo vệ do Thuận Phát cung cấp đều đã được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ với những kỹ năng xử lý mọi tình huống rất tốt.Chúng tôi luôn trang bị cho lực lượng bảo vệ các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng phục vụ quá trình làm việc như là bộ đàm, còi, đèn neon, dùi cui,…để xử lý mọi tình huống nhanh chóng. Hơn nữa, kỹ năng tiếp nhận công việc rất nhanh, làm tròn trách nhiệm được giao.Đến với Thuận Phát bạn sẽ được sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chất lượng tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, đáp ứng được tính chất công việc mà chủ xây dựng cần.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn