Đâu là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng uy tín nhất hiện nay?

Số lượng các khu công nghiệp, công xưởng, nhà máy ở nước ta ngày càng tăng lên, chính bởi vậy mà nhu cầu thuê bảo vệ kho hàng rất lớn. Điều các công ty, doanh nghiệp quan tâm là không biết nên thuê dịch vụ của đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Hãy để bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ kho hàng

Tại các công ty chuyên sản xuất mặt hàng nào đó cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế thì số lượng hàng hóa để trong kho xưởng, kho bảo quản rất lớn. Những hàng hóa này có giá trị tài sản lớn nên là địa chỉ “dòm ngó” của không ít các thành phần bất hảo.

Nếu không được bảo vệ cẩn thận thì những hàng hóa, lô hàng rất dễ bị kẻ xấu trộm cắp, làm chậm tiến độ hoàn thành công việc, chậm gửi hàng cho khách hàng dẫn đến bồi thường hợp đồng gây thiệt hại nghiêm trọng đến kinh tế.

Bên cạnh đó công xưởng nhà máy đôi khi có những sự cố bất ngờ như chập điện, cháy… người bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp sẽ gọi ứng phó kịp thời, đồng thời cũng có những biện pháp để xử lý tình huống xảy ra, giảm thiểu tối đa những thiệt hại hàng hóa đang bảo quản trong kho.Kho hàng chứa nhiều hàng hóa có giá trị nên luôn cần được bảo vệ cẩn thậnĐơn vị nào cung cấp bảo vệ kho hàng uy tín?

Trước nhu cầu của thực tế ngày càng tăng cao thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ tại các nhà máy để trông coi kho hàng. Tuy nhiên Công ty Thuận Phát vẫn được các giới công ty, doanh nghiệp đặt nhiều tin tưởng bởi suốt những năm qua, đơn vị này luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, chu đáo và tận tâm.

Đơn vị này đào tạo chuyên sâu đội ngũ bảo vệ trong đó có bảo vệ hàng hóa nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn về tài sản cho các công ty lớn đồng thời tạo nhiều công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Bảo vệ tại đây được đào tạo về nghiệp vụ, có thái độ tinh thần trách nhiệm cao.

Khi được giao bất cứ công việc gì thì đội ngũ bảo vệ thuộc công ty Thuận Phát luôn tận tâm, làm có trách nhiệm. Ở vị trí bảo vệ hàng hóa trong kho thì người bảo vệ có vai trò nhiệm vụ giám sát số lượng, chất lượng của hàng hóa trong kho. Thường xuyên tiến hành tuần tra để có thể phát hiện kịp thời những dấu hiệu nguy hiểm có thể gây mất an toàn trong kho hàng như cháy nổ, trộm cắp…

Bảo vệ sẽ kiểm soát những người ra vào kho hàng cần thận, cần có giấy tờ hợp lệ mới được phép vào. Bên cạnh đó đội ngũ này cũng chú ý giám sát và quan tâm đặc biệt tới các xe ra vào xuất nhập khẩu hàng hóa, kiểm soát chặt chẽ để tránh gây thất thoát tài sản.

Thuận Phát cung cấp nhân viên bảo vệ kho có nghiệp vụ cao

Hàng hóa trong kho luôn được bảo vệ cẩn thận, tránh thất thoát

Bảo vệ sẽ kiểm tra hàng rào xung quanh xem đã đủ chắc chắn và an toàn chưa. Nếu hàng rào lỏng lẻo, kẻ xấu dễ xâm nhập thì sẽ báo đến chủ đầu tư tìm cách khắc phục nhược điểm đó. Ngoài ra bảo vệ chú ý thường xuyên kiểm tra các công cụ hỗ trợ phòng cháy chữa cháy.

Quy trình ký kết hợp đồng thuê bảo vệ kho hàng ở đơn vị này rõ ràng, có các điều khoản thỏa thuận về thời gian, chi phí, quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên hợp lý, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Bài viết trên đây đã giúp các doanh nghiệp biết được đơn vị cung cấp bảo vệ kho hàng chất lượng – Thuận Phát. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn