Có nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình 

Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng của con người tại công trình xây dựng vẫn luôn làm nhiệm vụ khó khăn, phức tạp khiến các doanh nghiệp đau đầu khi thi công công trình xây dựng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ để hỗ trợ thực hiện tốt nhiệm vụ này. Tuy nhiên vẫn có nhiều đơn vị phân vân có nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình, để có lời giải đáp chính xác các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Tình hình an ninh trật tự tại các công trình xây dựng

Tại các công trình xây dựng số lượng công nhân lao động là rất đông rao vào liên tục, công tác xuất nhập vật tư diễn ra vào thời gian chủ yếu là ban đêm, có số lượng lớn máy móc, thiết bị phương tiện phục vụ công nhân thi công công trình. Phía vị trí đầu tư phải thực hiện rất nhiều công việc không có nhiều thời gian túc trực ngày đêm để kiểm soát tài sản, bảo vệ an ninh tại công trình xây dựng chính vì vậy cần phải có đơn vị hỗ trợ chủ đầu tư thực hiện công tác này.

Bên cạnh có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thi công công trình xây dựng rất phức tạp và gặp phải nhiều khó khăn, cần phải có độ ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện công tác bảo vệ. Các chủ đầu tư cần phải lựa chọn dịch vụ bảo vệ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bàn, được tập huấn trực tiếp tại các công trình và có trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ.

Những lý do khiến các chủ đầu tư nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình

Để thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực việc lựa chọn dịch vụ là hoàn toàn chính xác, các nhân viên bảo vệ sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể như:

Thực hiện khảo sát toàn bộ khu vực công trình xây dựng, đánh giá các vị trí trọng điểm, điểm yếu để bố trí nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ.

Các nhân viên bảo vệ sẽ thiết lập bảo vệ an toàn từ cổng ra vào, nhà điều hành, kho, khu vực thi công công trình xây dựng, sự có mặt của nhân viên bảo vệ giúp bảo vệ an toàn các nguồn vật liệu xây dựng, ngăn chặn các đối tượng thực hiện các hành vi trộm cắp, gây rối trong công trình đảm bảo an toàn cho công nhân thực hiện nhiệm vụ tại công trình xây dựng.


Tại công trình xây dựng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn lao động, các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện nhiệm vụ giám sát việc công tác đảm bảo an toàn lao động của công nhân khi làm việc tại công trình. Có mặt xử lý kịp thời những tình huống xảy ra tai nạn lao động để giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn giúp các nhà đầu tư kiêm tra, thực hiện các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại công trình xây dựng.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng ở đâu chất lượng?

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hãy liên hệ ngay với Thuận Phát Security, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ chủ đầu tư thực hiện công tác bảo vệ tốt nhất có thể, giúp cho việc thi công công trình được diễn ra thuận lợi nhất. Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn nhân viên bảo vệ công trình xây dựng hãy liên hệ với Thuận phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn