Có nên chọn công ty bảo vệ giá rẻ hay không?

Với tình hình kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều muốn tối đa hóa chi phí bằng cách sử dụng các dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên, có phải khi nào sử dụng sản phẩm với giá thấp cũng là tốt, nhất là trong việc thuê nhân viên bảo vệ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp có nên thuê công ty bảo vệ giá rẻ.Ưu điểm của thuê công ty bảo vệ giá rẻ

Giữa thị trường phát triển sôi động và nhộn nhịp hiện nay, rất nhiều những công ty bảo vệ đã ra đời cung cấp dịch vụ với đa dạng mức giá. Có đơn vị để giá quá cao trong khi đó có địa chỉ lại đem đến dịch vụ với giá rẻ bất ngờ. Chưa bàn đến chất lượng và hiệu quả ra sao, những sản phẩm và dịch vụ giá rẻ bao giờ cũng vẫn có một sức hút đặc biệt với khách hàng. Thậm chí, nó còn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong thời buổi hiện nay. Vậy thuê công ty bảo vệ giá rẻ có ưu điểm gì mà nhiều khách hàng vẫn luôn lựa chọn?

Ngay từ cái tên của dịch vụ cũng đã phần nào nói lên hết ưu điểm của việc thuê công ty bảo vệ giá rẻ. Ưu điểm rõ ràng nhất là bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí khá lớn mà vẫn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh. Nhưng dường như đây là ưu điểm duy nhất có thể kể đến của loại hình dịch vụ giá rẻ này. Trong khi đó, nhược điểm của nó thì nhiều vô kể.

Nhược điểm của công ty bảo vệ giá rẻ

Ai cũng hiểu rằng đầu tư nhằm mục đích thu lợi nhuận và trong quá trình đầu tư, doanh nghiệp phải bỏ vốn và rất nhiều các loại chi phí khác. Vậy nếu như họ bán với giá thấp thì lợi nhuận ở đâu? Họ chỉ còn cách hạ thấp các chi phí cần thiết, đồng nghĩa sản phẩm, dịch vụ sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Đối với ngành dịch vụ bảo vệ, công ty sẽ phải bỏ ra một loạt các chi phí như thuê cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ nhân viên, tiền lương cho nhân viên, tiền BHXH, BHYT,… chưa kể chi phí phát sinh để duy trì hoạt động doanh nghiệp. Với rất nhiều những khoản phải chi như vậy, giá thành dịch vụ không thể nào quá thấp được.

Công ty bảo vệ giá rẻ đôi khi sẽ không đảm bảo được quyền lợi của bạn. Chất lượng nhân viên không đảm bảo, chưa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vì thế gây ra những tổn thất và thiệt hại về tài sản cho chính bạn. Nếu như sau khi ký hợp đồng bạn mới phát hiện điều này và đơn phương chấm dứt thì doanh nghiệp lại phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để bồi thường phá vỡ hợp đồng. Kết quả là bạn chẳng thể tiết kiệm chi phí mà còn phải bỏ ra nhiều hơn để chi trả cho những mất mát và chấm dứt hợp đồng.

Có nên thuê bảo vệ giá rẻ không?

Nếu như bạn hỏi có nên thuê công ty bảo vệ giá rẻ không, Thuan Phat Security chân thành khuyên bạn không nên. Với việc mất nhiều hơn được như kể trên, bạn có thể thấy được rằng việc thuê bảo vệ giá rẻ rất rủi ro. Không thể phủ nhận rằng vẫn có những công ty bảo vệ giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhưng con số này là rất ít. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đừng vì ham rẻ mà gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá tốt, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn