Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ cho công trình xây dựng

Công trình xây dựng là nơi có rất đông lượng người ra vào cũng như có lượng lớn thiết bị, máy móc đắt tiền. Chính vì lý do đó mà dịch vụ bảo vệ là điều không thể thiếu ở bất kỳ công trình nào tuy nhiên để thuê được dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín là điều không hề dễ dàng khi trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng chất lượng ra sao thì lại không rõ ràng. Nếu bạn cũng đang phân vân và không biết làm sao để chọn được dịch vụ uy tín thì hãy theo dõi ngay bài viết sau khi tôi sẽ chia sẻ về kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ công trình trước đây của mình.

Những vị trí của nhân viên bảo vệ trong công trình xây dựng

Nhân viên bảo vệ cổng chính là vị trí quan trọng và không thể thiếu trong công trình khi đảm nhiệm rất nhiều chức năng và nhiệm vụ. Nhân viên bảo vệ cần phải kiểm tra kỹ càng thông tin của mọi lượt ra vào từ công nhân, khách tham quan, xe cộ. Đối với nhân viên làm việc trong công trình thì cần kiểm tra thẻ ra vào, kiểm tra xem nhân viên đã đảm bảo trang phục về an toàn lao động, kiểm tra để tránh trường hợp nhân viên cầm nhầm tài sản công trường ra bên ngoài. Đối với khách ra vào công trường, nhân viên bảo vệ cần kiểm tra thông tin, liên hệ với người cần gặp bằng bộ đàm, ghi lại thông tin vào sổ và phát thẻ cùng đồ bảo hộ. Đối với các loại xe ra vào thì cần xuất trình giấy tờ, hóa đơn, kiểm tra tài sản trên xe và gọi cho công ty chủ quản ra đón.

Đối với nhân viên bảo vệ tuần tra thì công việc chính là tuần tra những khu vực, vị trí được giao để phát hiện ra nhanh chóng những sai phạm sau đó lập biên bản, kịp thời phát hiện các sự cố như cháy nổ, hỏng hóc đồng thời phát hiện ra những người xâm nhập trái phép vào trong công trình cũng như các vị trí đặc thù. Khi kết thúc ca ngày làm việc thì cần kiểm tra lại các khóa cửa, các thiết bị, hệ thống điện để tránh chập cháy.

Những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ bảo vệ

Trước đây tôi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình tại Thuận Phát và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên tại đây, và để bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn, tôi sẽ chia sẻ với bạn về trải nghiệm của mình. Khi tìm hiểu tôi thấy Thuận Phát là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay và là một trong những công ty bảo vệ lâu đời nhất khi đã hoạt động gần 10 năm.Hiện Thuận Phát có hệ thống tại nhiều tỉnh thành trải dài trên cả nước nên dù công trình ở đaha cũng sẽ được đáp ứng nhanh và chất lượng nhất. Tại đây có đội ngũ nhân viên rất lớn, mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản bởi đội ngũ huấn luyện có xuất thân từ lực lượng vũ trang chính vì thế mà nhân viên bảo vệ có thể đáp ứng tốt yêu cầu về thể lực, thái độ làm việc và đặc biệt có khả năng tự vệ tốt, phản xạ nhanh nên có thể đảm bảo an toàn cho công trình, mọi người cũng như chính bản thân của nhân viên bảo vệ. Đây là vấn đề mà bạn cần đặt lên hàng đầu khi hiện nay các đối tượng lừa đảo ngày càng tinh vi và ngôn cuồng hơn rất nhiều.

Thuận Phát cũng mang đến dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với các công ty bảo vệ khác. Bạn không cần tốn nhiều công sức khi phải đến tận các chi nhánh hay trụ sở mà có thể liên hệ qua trang web baovethuanphat.com hay liên hệ qua hotline 02439987558, gmail baovethuanphat@gmail.com mà vẫn đảm bảo được tư vấn tận tình và nhanh chóng. Trong quá trình hoạt động sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào cũng như mọi quyền lợi của khách hàng đều được cam kết chính xác như khi đàm phán trước đó.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn