Bảo vệ khu công nghiệp – kiểm soát an ninh một cách tốt nhất

Khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và phát triển trong những năm gần đây. Để đảm bảo cho việc an ninh luôn được tốt thì không thể thiếu đi bảo vệ khu công nghiệp. Công ty bảo vệ Thuận Phát có cung cấp cho các khu công nghiệp đội ngũ nhân viên bảo vệ với chất lượng tốt nhất.

Bảo vệ trật tự an ninh tại các khu công nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc ở các khu công nghiệp thường được phân chia theo từng khu vực, theo các chốt ở trong khu công nghiệp để bao quát được toàn bộ tình hình. Có sự liên kết và thống nhất với nhau nhằm hỗ trợ nhau nhất trong các tình huống mất trật tự, đe dọa, trộm cắp,…ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Đội ngũ bảo vệ đảm bảo an ninh cho và bảo vệ khu công nghiệp

Tại mỗi công ty nằm cũng được sắp xếp bộ phận nhân viên bảo vệ để quản lý tốt an ninh tại từng công ty một. Thông thường ở các công ty bảo vệ được bố trí ngay ở cửa ra vào. Kiểm soát số lượng người, lượng xe ra vào công ty.

Tất cả người ra, vào công ty đều phải qua cabin ở công, xuất trình giấy tờ đến bảo vệ nắm được thông tin cũng như thông qua thể hiện tính chuyên nghiệp. Đồng thời đảm bảo được tình trạng an ninh luôn được tốt nhất.Kiểm soát an toàn tài sản, hàng hóa công ty

Một nhiệm vụ rất quan trọng đối với tính chất công việc của nhân viên bảo vệ chính là bảo vệ tài sản chung, hàng hóa của công ty tại các khu công nghiệp.

Mỗi một nhân viên bảo vệ đều được trang bị những dụng cụ chuyên dụng như đèn pin, gậy, bộ đàm,…để xử lý mọi tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra.

Việc kiểm soát, kiểm tra ra vào công ty một cách chặt chẽ không để tài sản của công bị đánh cắp, tuồn ra bên ngoài gây thiệt hại đến công ty, ảnh hưởng tâm lý của công nhân.

Từng công ty cũng có đội ngũ bảo vệ bảo quản tài sản tốt nhất

Công tác tuần tra xung quanh khu vực công ty đều được tiến hành rất chỉnh chu vào ban ngày đặc biệt vào ban đêm rất nghiêm ngặt. Xuất hiện bất kỳ đối tượng khả nghi nào đột nhập vào khu vực công ty đều phải giải quyết nhanh chóng.

Kiểm tra tài sản, hàng hóa trong khu vực công ty một cách cẩn thận, chú ý quan sát để không có bất cứ một sai sót nào xảy ra. Theo dõi camera thường xuyên nhằm phát hiện những vấn đề nghi vấn an ninh, tài sản để nhanh chóng di chuyển, xử lý một cách tốt nhất.

Bảo vệ khu công nghiệp có chuyên môn nghiệp vụ tốt

Nhân viên bảo vệ do Thuận Phát cung cấp đến với các khu công nghiệp đều đảm bảo về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu cũng như tính chất của công việc.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Có chứng chỉ nghiệp vụ đào tạo và các giấy tờ liên quan. Luôn có cách ứng xử, xử lý mọi tình huống thực tế một cách hợp lý.

Đội ngũ bảo vệ có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ

Sức khỏe luôn ở trong tình trạng tốt nhất, đảm bảo đủ sức khỏe để làm việc tại các khu công nghiệp. Có thể thay đổi ca làm, xoay ca một cách linh hoạt, làm ngày, làm đêm đáp ứng tiêu chí của công ty đề ra.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, thái độ làm việc luôn nghiêm túc thực hiện theo quy định của toàn khu công nghiệp nói chung và trong từng công ty nói riêng.

Công ty bảo vệ Thuận Phát cam kết cung cấp đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp với chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu dài. Đồng thời, bảo vệ trật tự an ninh, kiểm soát tài sản một cách tốt nhất. Chỉ cần các khu công nghiệp có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng nguồn nhân lực để cung cấp cho khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn