Bảo vệ khu chung cư an toàn, chuyên nghiệp cùng Thuận Phát

Chung cư là khu vực sinh sống đông dân, ra vào thoải mái chính vì vậy sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát, đảm bảo an toàn cho khu vực sinh sống nếu như không có sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ. Cộng với việc tình trạng trộm cắp, gây rối, cháy nổ ngày trong chung cư ngày càng xuất hiện nhiều chính vì vậy ban quản lý cần phải nhanh chóng lựa chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh trật tự tại đây. Để biết được vài trò của bảo vệ khu chung cư và công tác triển khai bảo vệ tại đây các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Vai trò quan trọng của việc bảo vệ an toàn khu chung cư

Như các bạn đã biết chung cư là khu vực sinh sống với rất nhiều hộ gia đình, để đảm bảo ổn định mọi hoạt động trong đây đòi hỏi cần phải có sự bố trí nhân viên bảo vệ ở khắp tất cả khu vực trọng yếu của chung cư.

Thực trạng hiện tại khu vực sinh sống này thường diễn ra một số diễn biến phức tạp như:

Dân cư nhiều hộ gia đình tụ tập đông người ăn nhậu, liên hoan, hát hò quá giờ gây mất trật tự tại môi trường sống chung tại chung cư ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhiều hộ gia đình khác.

Có kẻ xấu đột nhập vào khu vực chung cư nhằm các thực hiện các hành vi trộm cắp, bắt cóc trẻ em, gây gỗ đánh nhau gây mất an ninh trật tự đe dọa trực tiếp đến tính mạng, tài sản của người dân sinh sống tại đây.

Nhiều người dân không chấp hành nội quy sinh hoạt tại đây để nhiều người dân phàn nàn, phản ánh đến ban lãnh đạo của công ty.

Một thực trạng nghiêm trọng nữa đó là tình trạng cháy nổ hiện nay xảy ra rất thường xuyên tại chung cư, nguyên nhân chính là do ý thức sử dụng lửa của người dân trong khu chung cư và do nhân viên bảo vệ ở đây thiếu chuyên nghiệp.

Sự có mặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng tại chung cư sẽ giúp ban quản lý thực khắc phục tất cả các tình trạng nêu trên, chung tay giữ gìn môi trường sinh sống lành mạnh an toàn cũng như xây dựng hình ảnh chung cư chuyên nghiệp giúp thu hút nhiều hộ dân đến dây sinh sống.Nhiệm vụ bảo vệ tại khu chung cư

Để đảm bảo an ninh trật tụ tại khu vực chung cư cần phải bố trí nhân viên bảo vệ ở các vị trí xung quanh khu vực tòa nhà, cụ thể những khu vực như:Tại khu vực cổng chính

Tại cổng chính nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn khu vực cổng chính, hướng dẫn người dân và khách ra vào đúng nội quy, quy định của tòa nhà, tất cả hoạt động ra vào đều được kiểm soát cẩn thận, đối với khách ra vào tại đây cần có sách ghi chép lại thông tin cá nhân đề phòng có thể truy xuất kiểm tra bất cứ khi nào.

Phát hiện, ngăn chặn kịp thời những người lạ mặt trà trộn vào tòa nhà với mục đích xấu. Tất cả các phương tiện đi qua đều cần phải kiểm tra. Hướng dẫn phương tiện đỗ đúng nơi quy định. Sẵn sàng các thiết bị an ninh luôn trong tình trạng ổn định.

Kiểm soát hệ thống chiếu sáng công cộng của chung cư, sau những ca trực có báo cáo cụ thể, giữ liên lạc với các vị trí khác nhau trong tòa nhà.
Tại bãi giữ xe

Đảm bảo trật tự an toàn, phòng chống cháy nổ tại bãi xe. Kiểm tra tình trạng phương tiện trước khi ra vào tránh tình trạng phương tiện hư hỏng đỗ lỗi cho nhân viên bảo vệ.

Giám sát các phương tiện ra vào đảm bảo người ra vào không mang theo vũ khí, vật liệu nổ, chất cấm vào trong tòa nhà.

Nhắc nhở các phương tiện đỗ đúng nơi quy định nhằm tối ưu hóa bãi giữ xe. Phương tiện khi ra vào không được bấm còi inh ỏi.

Thực hiện công tác bảo vệ phương tiện đi lại an toàn, không để xảy ra tình trạng trộm cắp.Nhân viên bảo vệ bên trong khuôn viên của chung cư

Thường xuyên giám sát toàn bộ an ninh trật tự, hoạt động của ngôi nhà. Tuần tra phát hiện kịp thời những tình huống trộm cắp, đánh nhau. Yêu cầu người dân thực hiện đúng nội quy quy định của tòa nhà.

Kiểm tra hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy đảm bảo các tình trạng hoạt động ổn định.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ khu chung cư là rất cần thiết giúp duy trình hoạt động ổn định mang lại cảm giác yên tâm cho người dân sinh sống tại đây. Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn