Bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp và an toàn

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp cũng như đảm bảo sự an toàn thì Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chắc chắn đảm bảo cho khách hàng hài lòng cũng yên tâm hơn trong quá trình hoạt động.Tác phong làm vệ của bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệpĐội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, tạo được lòng tin đến với khách.Nhiệm vụ của bảo vệ công trình đó chính là bảo vệ khu vực cổng chính ra vào công trình. Đây là khu vực có nhiều người ra vào bao gồm công nhân làm việc tại công trình và khách ra vào. Chính vì thế bảo vệ có nhiệm vụ kiểm soát được số lượng người ra vào khu vực đang thi công.

Đối với khách muốn vào công trình phải có thẻ khách và ghi chép họ tên, địa chỉ công tác và mục đích vào công trình cũng như giữ giấy tờ tuỳ thân và kiểm tra túi, ba lô đảm bảo không có bất cứ hành vi xấu nào có thể xảy ra.Đối với công nhân làm việc trong công trình kiểm soát cũng như kiểm tra bảo hộ lao động và kiểm tra có trong danh sách làm việc không. Tất cả quá trình quản lý tạo nên môi trường làm việc an toàn nhất.Không những thế nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ kiểm tra và trông giữ xe trong công trình. Các đối tượng có phương tiện phải xuất trình giấy tờ, để đảm bảo được sự an toàn nhất.Đội ngũ nhân viên bảo vệ còn quản lý, giữ chìa khoá cổng, trực cuộc gọi để giữ liên lạc với các bộ phận khác đồng thời báo cáo công việc cho cấp trên.Thường xuyên tiến hành tuần tra xung quanh khu vực thi công để kiểm soát tốt nhất tình hình an ninh cũng như phát hiện các đối tượng vi phạm hành vị xâm hại đến nơi xây dựng như là ăn cắp, phá hoại công trình.Toàn bộ quá trình làm việc của bảo vệ đều được tuân thủ theo những quy định đã được đề ra từ phía công ty. Họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo được tình hình an ninh tại nơi công trình xây dựng.Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ công trình tại Thuận PhátCông ty Thuận Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đến với các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tính chuyên nghiệp được thể hiện trong quá trình làm việc. Quản lý hệ thống quản lý hoạt động tại các công trình một cách đảm bảo.. Luôn bảo vệ và luôn cảnh giác tại các vị trí quan trọng điển hình như kho vật liệu, khu vực nguy hiểm, khu vực công trình,…Toàn bộ nhân viên bảo vệ đều được đào tạo với chuyên môn cao luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như tính chất của công việc một cách tốt nhất.Để tác phong làm việc trở nên hiệu quả hơn bảo vệ tại những khu công trình xây dựng còn được trang bị những trang thiết bị chuyên dụng như là đồng phục, đèn pin, còi, gậy, dùi cui, đèn noen, bộ đàm,…vì thế mà công việc trở nên dễ dàng cũng như đơn giản hơn rất nhiều.Mức giá dịch vụ công ty báo cho các khách hàng luôn ở mức ưu đãi, phải chăng cho nên số lượng khách hàng chọn lựa và sử dụng dịch vụ của công ty ngày một tăng lên. Vì thế, đảm bảo sự chuyên nghiệp và ưu đãi nhất. Các khách hàng luôn có phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.Giờ đây, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của Thuận Phát chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936091789 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn