3 lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đã từng nghe đến rất nhiều những loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ villa, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,…Một trong số những dịch vụ bảo vệ đang được thuê và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là dịch vụ bảo vệ kho hàng. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao bạn nên thuê một dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Kiểm soát số lượng hàng hóa

Kho hàng là nơi lưu trữ, cất giữ những tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng lớn. Có thể nói kho hàng là một bộ phận rất quan trọng của công ty, hãy thử tưởng tượng rằng nếu như kho hàng xảy ra vấn đề và công ty không kịp tiến hành các giao dịch thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng như thế nào. Họ chẳng những chịu tổn thất về mặt kinh tế mà còn giảm sự uy tín trên thương trường chính vì thế nhân viên bảo vệ kho hàng giữ vai trò rất quan trọng.

Trước hết, nhân viên bảo vệ sẽ là những người giúp kiểm soát số lượng hàng hóa. Kho hàng là nơi có rất nhiều người ra vào như nhân viên thống kê, kiểm tra hàng hóa, nhân viên vận chuyển, bốc dỡ, nhân viên bảo quản, vệ sinh, kiểm kho, thủ kho,… mà số lượng hàng hóa lại nhiều nên rất dễ có những sai sót. Nhân viên bảo vệ sẽ là những người cuối cùng kiểm tra hàng hóa, xác nhận đúng lượng hàng hóa được giao nhận thì mới được phép ra khỏi cổng nhờ đó mà số lượng hàng hóa trong kho luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn

Ngoài việc đảm bảo hàng hóa không bị nhầm lẫn, thất thoát thì nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ đảm bảo hàng hóa luôn ở mức an toàn nhất. Như vậy thì mới không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất phân phối cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

Điểm an toàn ở đây chính là hàng hóa sẽ không bị tuồn ra ngoài. Nhân viên bảo vệ sẽ giúp tránh được tình trạng nhân viên trong kho câu kết với bên ngoài trộm hàng nhờ đó mà hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn nhất.

Kiểm soát lượng người ra vào để tránh bị mất cắp

Như đã nói, lượng người ra vào kho hàng là rất nhiều và đôi khi sẽ không thể kiểm soát nếu bạn lơ là. Chỉ một phút mất cảnh giác đó thôi cũng sẽ đủ để khiến cho những thành phần bất hảo, kẻ gian xâm nhập và trộm hàng hóa của doanh nghiệp. Chưa kể kẻ gian bên ngoài mà có thể chính những nhân viên trong công ty cũng có thể là đối tượng gây án, họ tụ tập và câu kết với nhau trộm hàng để bán nhằm mục đích trục lợi.

Nhân viên bảo vệ khó sẽ giúp quản lý người ra vào một cách chặt chẽ, ngoài việc thông qua camera giám sát còn bằng nhiều hình thức khác như thẻ ra vào, thẻ nhân viên. Nhờ đó mà không cho kẻ gian bất kỳ cơ hội nào tiến tới gần kho hay mang hàng hóa ra bên ngoài mà chưa có sự cho phép, phê duyệt.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng tại Thuan Phat Security

Thuận Phát Security là một công ty lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ kho hàng giúp khách hàng ngăn ngừa các sự cố, thiệt hại, mất mát về số lượng cũng như chất lượng tài sản. Dựa vào vị trí địa lý của kho hàng cũng như tính chất của hàng hóa, Thuận Phát sẽ vạch ra những phương án bảo vệ khác nhau nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả nhất trong công tác bảo vệ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, thật thà, nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến số 0936.091.789 để được tư vấn rõ hơn hoặc truy cập website http://baovethuanphat.com/cong-tac-bao-ve-kho-hang.htm để tìm hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ kho hàng tại Thuận Phát Securtity.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn