Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Đồng Văn, Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh giáp với Hà Nội – trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn nhất cả nước. Vì vậy hiện nay có nhiều khu công nghiệp mọc lên tại Hà Nam với nhu cầu sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ cao. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm kiếm và lựa chọn được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản và tình hình an ninh trật tự trong khu vực làm việc, hoạt động sản xuất của mình.

Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam là đơn vị doanh nghiệp được thành lập từ tháng 09 năm 2013 với 100% vốn Hàn Quốc và được xây dựng với quy mô diện tích 36.000m2 tại khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Cho đến nay, Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam đã có hơn 2.500 cán bộ công nhân viên và dự kiến quy mô lên đến 5.500 cán bộ công nhân viên.

Quy mô lớn cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để kiểm soát và quản lý được tài sản của công ty cũng như đảm bảo duy trì hoạt động theo đúng nội quy, nguyên tắc của doanh nghiệp. Sau một quá trình dài tìm kiếm, ban giám đốc Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam đã lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas là đơn vị tiếp quản công tác bảo vệ tại nhà máy của mình từ ngày 01/06/2020.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam?

Nhân viên bảo vệ hiện nay đã không còn xa lạ trong đời sống của mỗi người. Đội ngũ bảo vệ có thể xuất hiện ở nhiều nơi như các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các khu chung cư hay cả ở những khu công nghiệp. Với vai trò quan trọng là bảo vệ an toàn cho người và tài sản của đối tượng mục tiêu, nhân viên bảo vệ hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với rất nhiều cá nhân, tổ chức trên cả nước.

Đặc biệt, Hà Nam hiện nay là khu vực được nhiều nhà đầu tư hướng đến nhờ tiềm năng phát triển trong các ngành công nghiệp. Nhiều khu công nghiệp được xây dựng lên đòi hỏi cần có số lượng lớn nhân viên bảo vệ. Nhờ có bảo vệ, khu công nghiệp mới có thể giữ được an ninh, an toàn trật tự khi có rất nhiều người làm việc và tham gia hoạt động sản xuất trong khu vực. Trong đó, công tác bảo vệ đối với Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam luôn được Thuận Phát đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt, góp phần nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc của cán bộ công nhân viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ còn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn đối với tài sản của doanh nghiệp. Tránh trường hợp những kẻ gian có mục đích xấu xâm hại đến tài sản và đánh cắp, gây thiệt hại đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đối với người và tài sản tại khu công nghiệp ở Hà Nam, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, những chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp đến từ các công ty uy tín nhất.

Bảo vệ Thuận Phát – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas có đội ngũ nhân viên an ninh xuất thân từ cán bộ công an. Vì vậy, họ đều được đào tạo bài bản về kỹ năng, trình độ nghiệp vụ và chuyên môn tốt. Tất cả nhân viên an ninh tại Thuận Phát đều được cấp chứng chỉ công nhận của Bộ Công an đối với nghiệp vụ bảo vệ để đảm bảo hoạt động hiệu quả khi bảo vệ tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Không chỉ vậy, các cán bộ quản lý tại Thuận Phát đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm chất lượng và hoàn hảo nhất đến với quý khách hàng. Bởi Thuận Phát luôn hoạt động với phương châm đề cao sự hài lòng và niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư tại các khu công nghiệp ở Hà Nam đang sử dụng dịch vụ bảo vệ đến từ Thuận Phát. Có thể kể đến như các khu công nghiệp Bình Lục, Đồng Văn, Cầu Giác hay khu công nghiệp Trung Lương, Châu Sơn,…

Trong đó, Công ty TNHH Anam Electronics Việt Nam ở khu công nghiệp Đồng Văn II đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Thuận Phát cung cấp và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi mang lại. Qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự và mang lại cảm giác yên tâm cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại khu công nghiệp làm việc hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nam mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị bảo vệ khu công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay liên hệ tới số hotline của Thuận Phát để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan