Triển khai dịch vụ bảo vệ Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi

Dung Quất là một trong những khu kinh tế trọng điểm của đất nước được lãnh đạo Nhà nước, sở, ban, ngành đầu tư rất nhiều cơ sở, vật chất chính vì vậy các hình thức công nghiệp tại đây phát triển mạnh mẽ kéo theo những phức tạp về an ninh trật tự chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ là một điều thực sự cần thiết. Thuận Phát với vinh dự được triển khai bảo vệ cho dự án xây dựng khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi hãy cùng tham khảo dự án bảo vệ của chúng tôi nhé!
Đôi nét về khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại huyện Bình Sơn

Hòa Phát là công ty thép lớn hàng đầu Việt Nam, cung cấp rất nhiều sản phẩm sắt thép phục vụ nhu cầu xây dựng và đồ dùng trong cuộc sống của người dân. Các khu liên hợp gang thép của Hòa Phát có mặt tại rất nhiều khu công nghiệp, trong đó Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Bình Sơn, Quảng Ngãi là một trong những khu vực lớn được Hòa Phát đầu tư để cung cấp lượng gang thép phục vụ nhu cầu sản xuất chung của cả hệ thống công ty.

Dự án xây dựng khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Quảng Ngãi là một dự án lớn, nhiều cơ sở vật chất, nhiều người hoạt động ra vào chính vì vậy nguy cơ xảy ra tình trạng mất cắp gây thiệt hại cho người dùng có nguy cơ rất cao. Bên cạnh đó những khu vực hoạt động phức tạp như vậy thường xảy ra nhiều nguy cơ gây cháy nổ, tai nạn lao động cần phải có lực lượng bảo vệ để kiểm soát để giảm thiểu đến mức thấp nhất những nguy cơ có thể xảy ra.

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ bảo vệ chất lượng, kinh nghiệm dày dặn, được trang bị đầy đủ các thiết bị quan trọng là ưu điểm giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ tại khu kinh tế. Việc thực hiện dịch vụ bảo vệ khu liên hiệp gang thép tại khu kinh tế Dung Quất Quảng Ngãi được thực hiện như sau:

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa đơn vị đại diện hòa phát về các điều khoản ký kết hợp đồng bảo vệ giữa hai bên, dịch vụ bảo vệ Thuận Phát tiến hành được ra phương án bảo vệ cụ thể để khách hàng tham khảo, đánh giá đưa ra sự thống nhất về việc thực hiện việc bố trí bảo vệ.


Dịch vụ bảo vệ sẽ thực hiện bố trí đội ngũ nhân viên bảo vệ thực hiện công tác tuần tra, nhân viên bảo vệ thực hiện công tác giám sát hoạt động làm việc của công nhân, bố trí nhân viên bảo vệ tại các điểm quan trọng như cổng ra vào khu vực bảo vệ, vị trí ra vào nơi làm việc, vị trí có nguy cơ đối tượng đột nhập để phòng ngừa, phát hiện, ứng phó kịp thời với những tình huống trộm cắp, gây rối an ninh trật tự, các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ trên lực lượng bảo vệ còn thực hiện nhiệm vụ giám sát, nhắc nhở nhân viên làm việc và thực hiện các quy tắc đảm bảo an toàn lao động, kiểm tra thường xuyên các vị trí quan trọng để phòng chống cháy nổ.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn cũng như được trang bị những thiết bị cần thiết giúp phối hợp thực hiện tốt công tác bảo vệ tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Việc hợp tác với dịch vụ bảo vệ Thuận Phát đã được ban lãnh đạo công ty đánh giá cao về chất lượng hoạt động về mọi mặt giúp công ty phát triển ổn định. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi việc triển khai dịch vụ bảo vệ tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Bài viết liên quan