Triển khai công tác bảo vệ tại khu công nghiệp Phú nghĩa

Khu công nghiệp Phú Nghĩa được xây dựng trên sự đồng bộ, hiện đại và hạ tầng kỹ thuật, tiêu chí an cư lạc nghiệp với việc xây dựng khu nhà ở công nhân trong hạ tầng xã hội.

Khu công nghiệp Phú Nghĩa nằm trên trục QL6A giữa hai thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà nội, KCN Phú Nghĩa với tổng diện tích 170ha được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt, khu nhà ở cho người lao động đáp ứng chỗ ở cho 28.000 công nhân đã được đầu tư xây dựng và đi vào vận hành khai thác. Quần thể khu công viên Hồ Tiên Sa với tổng diện tích gần 17ha bao gồm: khối nhà ở liền kề (4,5ha) và khối nhà ở cao tầng gồm 10 đơn nguyên nhà cao tầng đáp ứng chỗ ở ổn định cho gần 28.000 lao động; hồ nước, công viên cây xanh 5,4ha; khu nhà trẻ, trung tâm y tế; khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm và các tiện ích xã hội khác.

Sau thời gian tham gia đấu thầu và kiểm tra năng lực khắt khe, Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát vinh dự được chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu công nghiệp Phú nghĩa của tập đoàn Phú Mỹ.


Ngày 31/07/2019 Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản công tác bảo vệ. Buổi tiếp nhận diễn ra tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn