Triển khai bảo vệ tại Công ty TNHH xây dựng Quang Trang

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được cung cấp bởi Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, Thuận Phát đã triển khai bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công ty TNHH xây dựng Quang Trang là đơn vị có nhiều năm tư vấn thiết kế và thi công những công trình xây dựng. Sau quá trình tham khảo, cân nhắc về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, đội ngũ lãnh đạo của Công ty Quang Trang đã lựa chọn Thuận Phát để bảo vệ cho toàn bộ công trình xây tòa nhà của doanh nghiệp mình.

Công ty Quang Trang đã đàm phán và kiểm tra năng lực thực tế để chính thức lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas là đơn vị bảo vệ cho công trình xây dựng tòa nhà tại Giảng Võ, Hà Nội của mình. Thuận Phát cũng tiếp quản công tác bảo vệ, thay thế toàn bộ lực lượng bảo vệ nội bộ của Công ty Quang Trang kể từ ngày 21/05/2015.

Theo đó, Thuận Phát với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có kỹ năng nghiệp vụ và trình độ chuyên môn tốt đã hoàn thành xuất sắc công tác bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khách hàng, đối tác của Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas có phản hồi tích cực, thái độ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng?

Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực lân cận hiện nay thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án xây dựng. Với diện tích quy hoạch rộng lớn, các công trường xây dựng sử dụng rất nhiều máy móc và trang thiết bị hỗ trợ lên đến tiền tỷ. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hiện nay đã trở thành yếu tố không thể thiếu của các doanh nghiệp.

Những công trình xây dựng với hệ thống máy móc có giá trị cao luôn là mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp tài sản nhắm đến. Bên cạnh đó, tình hình an toàn lao động tại khu vực công trường xây dựng cũng rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro sự cố. Nếu không được trang bị kiến thức cơ bản cần thiết về phòng cháy chữa cháy hay an toàn lao động sẽ khó tránh được những thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Bảo vệ công trình xây dựng là yếu tố tiên quyết đảm bảo an toàn cho người và của, góp phần hạn chế rủi ro cho cán bộ, công nhân viên cũng như tài sản tại công trường của đơn vị nhà thầu. Vì vậy, ban quản lý công trình xây dựng cần cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện công tác bảo vệ tại công trường.

Mục tiêu bảo vệ công trình xây dựng

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas với mục tiêu cốt lõi là mang lại trải nghiệm dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối đối với người và tài sản đi theo người của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, thực hiện công tác tuần tra để đảm bảo kịp thời phát hiện và giải quyết các sự cố bất ngờ, tình huống khẩn cấp như gây mất an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ,…

Đối với dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội, Thuận Phát cam kết đảm bảo giúp cho công trình đang thi công xây dựng có một môi trường an toàn tuyệt đối. Từ đó tránh thiệt hại về người và thất thoát tài sản của đơn vị nhà thầu xây dựng.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội

Thuận Phát có quy trình tư vấn, đề xuất phương án và triển khai dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi, Thuận Phát sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc có liên quan. Sau đó đề xuất phương án triển khai dịch vụ bảo vệ, thống nhất và ký kết hợp đồng giữa hai bên để đảm bảo sự uy tín và hài lòng của quý khách hàng.

Bài viết liên quan