Triển khai bảo vệ hạng mục thi công của Công ty TECHGEL tại Hà Nội

Dự án xây dựng trụ sở mới Bộ Ngoại giao nhằm đảo bảo điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức theo tiêu chuẩn, đồng thời đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của cơ quan đầu não về đối ngoại.
Đây là dự án thuộc nhóm A, công trình cấp đặc biệt có sân đỗ trực thăng. Công trình chính có quy mô gồm một khối đế 3 khối nhà cao 14 tầng nổi, cao 78,9 m và 1 tầng hầm.
Diện tích xây dựng hơn 16.000 m2, tổng diện tích sàn gần 127.000 m2 (không kể diện tích ngoài trời như bãi đỗ xe, thảm cỏ, khu thể thao giải trí và đường giao thông nội bộ).
Đây cũng sẽ là khu tổ chức các nghi lễ chính thức, hội nghị quốc tế lớn, họp báo quốc tế, tiếp khách, chiêu đãi; khu làm việc của lãnh đạo Bộ, văn phòng và các Cục, Vụ, Viện chức năng của Bộ; khu đón tiếp công dân và khách nước ngoài tới giải quyết các công việc liên quan đến công tác lãnh sự, bảo hộ công dân.
Được sự tin tưởng của Bộ ngoại giao, sau một thời gian tìm hiểu, cũng như đánh giá năng lực bảo vệ, kể từ ngày 30/12/2013, Công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho công trình này.

bo_ngoai_giao_zing_3.jpg
bo_ngoai_giao_zing_4.jpg

Bài viết liên quan