Triển khai bảo vệ công ty Sao Bắc Đẩu tại Hà Nội

Tổng quan về Công ty
Được chuyển mình từ một nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định và trở thành một Tổng công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT.
Các hoạt động kinh doanh chính của Sao Bắc Đẩu
Tư vấn, thiết kế, cung cấp và triển khai dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông;
Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin và viễn thông;
Cung cấp sản phẩm phần mềm và các dịch vụ phần mềm;
Cung cấp các dịch vụ của trung tâm tích hợp dữ liệu (data center).
Năng lực
Nhân lực tạo nên sức mạnh
Đối với Sao Bắc Đẩu, bài toán thu hút và giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu của công ty. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, công ty còn tạo trao cho cơ hội đào tạo và thăng tiến, những lợi ích dành cho nhân sự cấp cao, và quan trọng là xây dựng được văn hóa, bản sắc riêng của công ty nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó và cam kết lâu dài với Sao Bắc Đẩu.
Đội ngũ kỹ sư,chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín quốc tế như Cisco, Microsoft, IBM, Sun,…
Nền tảng công nghệ tiên tiến
Với lợi thế là đối tác chiến lược của các hãng CNTT hàng đầu thế giới tại Việt Nam -như Cisco, Microsoft IBM, APC, HP, Polycom, Oracle… – Sao Bắc Đẩu đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.
Quy trình hoạt động chặt chẽ
Hệ thống quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 do TUV cấp chứng nhận đảm bảo cho sự vận hành của Sao Bắc Đẩu được thống nhất và xuyên suốt, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng dịch vụ chuyển giao cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Sao Bắc Đẩu còn áp dụng hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO 27001 nhằm chuyên nghiệp hóa hoạt động, và đảm bảo an toàn tài sản thông tin cho chính mình, cũng như cho các khách hàng.
Tài chính – nội lực ổn định
Các kết quả hoạt động của Sao Bắc Đẩu trong suốt hơn 13 năm qua là minh chứng hiệu quả để đạt được sự tín nhiệm cao từ các ngân hàng trong và ngoài nước như VIB, HSBC, BIDV. Có được sự hỗ trợ dồi dào về tài chính, Sao Bắc Đẩu hoàn toàn tự tin xây dựng và phát triển công ty lên tầm cao
Kể từ ngày 22/04/2013 các hạng mục thi công công trình của Công ty Sao Bắc Đẩu được bảo vệ bởi Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thuận Phát
14369971_1754187691509418_1650743595183199578_n.jpg

Bài viết liên quan