Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ TCT XDCTGT 1 – CIENCO1

Nhắc đến công ty bảo vệ uy tín, chất lượng chắc chắn không thể bỏ qua Thuận Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu khách hàng, những công ty, doanh nghiệp. Một trong số đó không thể không nhắc tới TCT XDCTGT 1 – CIENCO1. Đây cũng là một trong những dự án khá thành công của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai dự án này như thế nào nhé!
Một số thông tin cần biết về TCT XDCTGT 1 – CIENCO1
TCT XDCTGT 1 – CIENCO1 là tên viết tắt của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 – Công ty CP (CIENCO1). Đây là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng của Việt Nam, được thành lập từ năm 1964. Công ty hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: xây dựng công nghiệp, dân dụng, xây dựng các công trình giao thông, khảo sát thí nghiệm, xuất nhập khẩu vật tư, nhiên liệu, kinh doanh khách sạn, siêu thị, nhà hàng,….

Trải qua hơn 50 năm hoạt động, CIENCO1 sở hữu lực lượng nhân sự hùng hậu với hơn 9.000 cán bộ công nhân viên, trong đó có tới hơn 7.000 người là công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn. Cùng với đó là hệ thống các chi nhánh, đơn vị thành viên và trường đào tạo công nhân quy mô vô cùng rộng lớn.
Với những nỗ lực không ngừng, CIENCO1 đã xây dựng rất nhiều công trình ý nghĩa, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước như Cầu Rồng, cầu Vĩnh Tuy, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, cảng hàng không Nội Bài,…
Trong tiến trình hội nhập kinh tế, CIENCO1 đã đạt được những thành tựu tích cực, thực hiện thành công cổ phần hóa theo chương trình của Chính Phù. Để đáp ứng được mục tiêu chiến lược trở thành nhà thầu chuyên nghiệp của đất nước và khu vực, công ty đã đầu tư lớn cho hệ thống máy móc, đổi mới công nghệ. Từ đó công nhân làm việc hiệu quả hơn, không cần phải tốn quá nhiều sức lực, sản phẩm chất lượng, cải thiện giá thành sản phẩm.
Khi quy mô ngày càng mở rộng, nhân sự đông thì vấn đề an ninh trật tự khu vực càng trở nên phức tạp. Nhận thấy được tầm quan trọng của công tác an ninh trật tự, CIENCO1 đã tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ TCT XDCTGT 1 – CIENCO1 như thế nào?
Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến, CIENCO1 đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Bảo vệ công trình xây dựng vốn là thế mạnh không thể bỏ qua của Thuận Phát. Mặc dù quy mô công ty lớn, tình hình phức tạp tuy nhiên nhân viên bảo vệ Thuận Phát vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Sau khi tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu của CIENCO1, Thuận Phát đã lên kế hoạch triển khai dự án như sau:
– Bố trí nhân viên tuần tra thường xuyên khu vực được giao. Kịp thời nắm giữ, phát hiện và lập biên bản khi phát hiện những kẻ có dấu hiệu tình nghi hoặc vi phạm nội quy của công ty.
– Kịp thời ngăn chặn những hành vi phá hoại tài sản, máy móc của công ty, không tuân thủ theo an toàn lao động đã đề ra.
– Phát hiện và xử lý nhanh chóng những sự cố cháy nổ, đảm bảo không gây thiệt hại về người và của.
– Nhân viên bảo vệ của Thuận Phát được cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, bộ đàm để phục vụ cho công việc.
– Thường xuyên kiểm tra các thiện bị bằng điện xem có bị hư hỏng hay đứt không để giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ.
Dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Thuận Phát, công tác an ninh trật tự của CIENCO1 đã được đảm bảo tuyệt đối. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy đến ngay Thuận Phát để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhé!

Bài viết liên quan