Thuận Phát triển khai bảo vệ Khu công nghiệp Đồng Văn IV Hà Nam

Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam là một trong những tâm điểm được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Để đảm bảo cho mọi kế hoạch, dự án, hoạt động sản xuất trong khu công nghiệp diễn ra suôn sẻ và an toàn đòi hỏi công tác an ninh – trật tự cần được bảo đảm. Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Bảo vệ Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này của Thuận Phát nhé!


Đôi nét về Khu công nghiệp Đồng Văn IV Hà Nam
Hà Nam là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều điều kiện phát triển kinh tế, tập trung các ngành kinh tế công nghiệp lớn mạnh. Hiện nay, Hà Nam sở hữu 8 KCN với diện tích rộng lớn gần 2000ha. Trong đó, KCN Đồng Văn IV được đánh giá là KCN có vị trí giao thông thuận lợi và thu hút nhiều dự án đầu tư xây dựng nhất.
Chủ đầu tư cho các dự án của KCN Đồng Văn 4 là Tổng công ty Viglacera. Khu công nghiệp trải qua 4 giai đoạn đầu tư với quy mô trên 600ha, tập trung phát triển trở thành một KCN đa ngành, có công nghệ sản xuất tiên tiến, thân thiện với môi trường. Tại khu công nghiệp Đồng Văn IV đang tập trung một số ngành nghề, cơ sở sản xuất điện tử, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, hàng hóa tiêu dùng,…
Chính nhờ những ưu thế vượt trội trên, KCN Đồng Văn đã thu hút chủ đầu tư Viglacera – một trong những doanh nghiệp có bề dày lâu đời nhất hiện nay. Ngoài ra còn một số doanh nghiệp, đối tác tin cậy khác như Samsung, LG,….
Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của KCN Đồng Văn 4 đã mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế của tỉnh Hà Nam. Đồng thời giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động trong các tỉnh thành. Tuy nhiên, sự tập trung đông đúc của các xưởng sản xuất, công ty, xí nghiệp cũng tiềm ẩn nhiều mối lo như trộm cắp, đánh nhau, cháy nổ,… Để ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng trên, ban lãnh đạo cùng chủ đầu tư khu công nghiệp đã tìm đến dịch vụ bảo vệ Thuận Phát.


Thuận Phát triển khai công tác bảo vệ KCN Đồng Văn IV, Hà Nam
Với kinh nghiệm dày dặn cùng uy tín trong lĩnh vực bảo vệ khu công nghiệp, Thuận Phát đã trở thành đơn vị bảo vệ cho khu công nghiệp Đồng Văn IV, Hà Nam. Dựa trên những yêu cầu mà chủ đầu tư khu công nghiệp đưa ra, Thuận Phát đã triển khai cụ thể các nhiệm vụ sau:
– Giữ gìn an ninh trật tự cho các khu nhà máy, công ty, xí nghiệp.
– Kiểm soát chặt chẽ hoạt động ra vào khu công nghiệp. Kịp thời phát hiện kẻ tình nghi có hành vi trộm cắp để xử lý hiệu quả.
– Đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ công nhân viên của nhà máy.
– Bảo vệ trang thiết bị, máy móc và tài sản
– Thực hiện nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp.
Ngoài ra, nhân viên bảo vệ Thuận Phát luôn thúc trực, kiểm soát chặt chẽ những khu vực trọng điểm. Trong đó, khu vực cổng chính được Thuận Phát bố trí nhân viên thực hiện nhiệm vụ nghiêm ngặt, cụ thể như:
– Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm soát hành hóa ra vào.
– Nhận bưu phẩm và giao đến tận tay cho cán bộ, nhân viên trong nhà máy.
– Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy. Từ đó kịp thời ngăn chặn nguy cơ bị đánh cắp, phá hoại tài sản.
Dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên bảo vệ Thuận Phát, khu công nghiệp Đồng Văn IV đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nhân làm việc hăng say, tích cực đóng góp cho sự phát triển. Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, Thuận Phát luôn sẵn sàng!

Bài viết liên quan