Thuận Phát triển khai bảo vệ kho hàng tại Hải Dương

Trong vài năm gần đây, Hải Dương được đánh giá là tỉnh thành có tiềm năng phát triển và thu hút nhiều chủ đầu tư. Một trong những trọng điểm được đầu tư lớn đó là kho hàng. Đây là nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa, vật liệu có giá trị cần thiết cho quá trình sản xuất nên cần được chú trọng bảo vệ. Sau quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát cho kho hàng của mình.

Tầm quan trọng của việc bảo vệ kho hàng Hải Dương
Đối với nhiều chủ đầu tư, kho hàng không chỉ là nơi cất trữ hàng hóa phục vụ cho cơ sở sản xuất hay phân phối, đó còn là tài sản giá trị mà họ đã đầu tư. Đây là nơi họ chứa hàng gom được từ nhiều nơi, nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho hoạt động sản xuất hàng hóa của công nhân hoặc phân phối cho các thị trường khác.
Kho hàng tại Hải Dương luôn tập trung nhiều mặt hàng. Với những thiết kế đặc biệt, đây là nơi an toàn để bảo quản và cất trữ hàng hóa. Khi nhập hàng về, chúng sẽ được cất trữ vào bảo quản tại đây.
Do đó, các chủ đầu tư luôn đặt ra yêu cầu cao về việc bảo quản hàng hóa về số lượng cũng như chất lượng. Tuy nhiên việc thuê những cá nhân bảo vệ không thể kiểm soát hết công việc và yêu cầu đặt ta. Thay vào đó, chủ đầu tư kho hàng đã tìm đến các dịch vụ bảo vệ bởi những lý do sau:
– Quy mô kho hàng luôn tỷ lệ thuận với “mức lớn” của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Đây cũng là nơi chứa đựng một nguồn tài sản lớn nên cần có sự bảo vệ nghiêm ngặt. Trong khi đó, việc điều phối nhân viên bình thường đi kiểm tra có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu nhân viên gian lận, đánh cắp hoặc làm giả sổ sách hàng hóa.
– Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ được bạn trong việc kiểm soát, kiểm tra kho hàng khi xuất và nhập.
– Nhân viên tại nhiều vị trí của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đi lại thường xuyên khiến cho việc kiểm soát hàng hóa thực sự khó khăn nếu thiếu kỹ năng và kinh nghiệm.
– Thực tế khu vực Hải Dương đã thuê bảo vệ cá nhân cho các kho hàng. Tuy nhiên sự thiếu kinh nghiệm, tắc trách trong công việc đã để xảy ra tình trạng trộm cắp mà không biết.

Công ty bảo vệ Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng tại Hải Dương như thế nào?
Sau quá trình tìm hiểu, ban lãnh đạo và chủ đầu tư khu vực Hải Dương đã quyết định tìm đến Thuận Phát để được hỗ trợ công tác bảo vệ cho kho hàng hóa. Với yêu cầu mà khách hàng đặt ra, Thuận Phát đã tiến hành xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể như sau:
– Thuận Phát phân bố nhân viên bảo vệ tại các vị trí trọng điểm như cửa ra vào, thang máy, các lối thoát hiểm. Do quy mô kho hàng lớn nên Thuận Phát đã phải bố trí một lượng lớn nhân viên. Đồng thời họ sẽ thường xuyên di động tới kho để kiểm tra tình trạng hàng hóa và kịp thời báo cáo khi có sự cố xảy ra.
– Nhân viên ra vào phải xuất trình thẻ, ngăn ngừa kẻ xấu đột nhập đánh cắp hàng hóa trong kho. Quan sát nếu thấy người có dấu hiệu khả nghi sẽ liên hệ trực tiếp tới ban lãnh đạo, cơ quan quản lý để tìm ra phương pháp xử lý hiệu quả.
– Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo đúng về số lượng trên giấy tờ.
– Đảm bảo an toàn và môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên làm việc tại kho hàng không gặp bất cứ rủi ro nào
Quan tâm đến kho hàng, đảm bảo môi trường làm việc cho công nhân là yêu cầu bắt buộc các chủ đầu tư nên nắm bắt. Liên hệ ngay Thuận Phát khi bạn cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhé!

Bài viết liên quan