Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án của Công ty TECHGEL tại Hà Nội

Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, xí nghiệp. Tính đến hiện tại, Thuận Phát có đến hàng trăm dự án hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn. Trong đó không thể không kể đến TECHGEL – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn. Bằng chính năng lực, uy tín đã gây dựng, Thuan Phat Security đã được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của TECHGEL tại Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan về TECHGEL
TECHGEL là tên giao dịch của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn. Công ty được thành lập từ năm 1999, hoạt động theo tôn chỉ: “Mang công nghệ mới đến với bạn”. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian hoạt động, TECHGEL luôn hướng tới phục vụ và đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ của khách hàng. Đồng thời chuyên môn hóa để đảm bảo tiến độ, hiệu quả và chất lượng của các dự án. TECHGEL đã có những đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển kinh tế – xã hội của nước ta.
Để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ, TECHGEL đã đầu tư và nỗ lực phát triển, nâng cao năng lực. Với sự cố gắng khẳng định vị thế cùng năng lực thực tế, TECHGEL đã nhận được nhiều dự án lớn trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Trong đó, dự án xây dựng Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao tại Hà Nội được đánh giá là dự án trọng điểm, làm lên tên tuổi cho TECHGEL trên thị trường.
Trải qua hơn 3 tháng đàm phán và thương thảo gian nan, TECHGEL đã may mắn trúng gói thầu TB-02 của Dự án ĐTXD Trụ sở mới Bộ Ngoại giao. Dự án được xây dựng với mục tiêu chính là đảm bảo điều kiện làm việc cho công chức, cán bộ. Đồng thời cũng đảm bảo các yêu cầu nhiệm vụ chính trị của cơ quan đầu não về đối ngoại.
Dự án được xây dựng thuộc nhóm A với thiết kế đặc biệt, có sân đỗ trực thăng xây dựng trên một khối đế 3 khối nhà cao tầng 14 tầng nổi, cao 78.9m và 1 tầng hầm. Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao còn được sử dụng để tổ chức các lễ nghi, hội nghị quốc tế, tiếp khách hay họp báo. Hơn nữa, đó còn là nơi làm việc của các lãnh đạo, viện chức năng,…
Có thể thấy, đây là một trong những dự án thầu lớn nhất mà TECHGEL sẽ đảm nhận phạm vi công việc chính là cung cấp lắp đặt hệ thống điện trung hạ thế, chiếu sáng, thiết bị điều khiển tự động và hội trường. Theo khảo sát, giá trị dự án có thể lên tới hơn 500 tỷ đồng và sẽ được thực hiện trong vòng 2 năm. Để bảo đảm tài sản, máy móc, thiết bị cho dự án, TECHGEL đã tìm đến dịch vụ bảo vệ trọn gói.

Triển khai bảo vệ dự án xây dựng của TECHGEL
Là một trong những dự án lớn tiếp quản, TECHGEL đã đặt vấn đề an ninh trật tự lên hàng đầu. Do đó mà việc tìm kiếm đơn vị bảo vệ cũng cần phải thực hiện kỹ càng. Sau quá trình tìm hiểu, tham khảo ý kiến, bàn bạc, TECHGEL đã thống nhất chọn Thuận Phát là đơn vị bảo vệ cho Dự án ĐTXD Trụ sở mới Bộ Ngoại giao tại Hà Nội.
Vào cuối năm 2013, Thuận Phát đã triển khai bảo vệ dự án của TECHGEL. Trong suốt thời gian hợp tác, Thuận Phát không chỉ thực hiện tốt công việc bảo vệ mà còn hỗ trợ rất nhiều cho TECHGEL. Từ việc tối ưu chi phí thuê nhân sự cho đến các ý kiến đóng góp hiệu quả khác. Do đó, Thuận Phát đã được TECHGEL đánh giá rất cao về năng lực cũng như trách nhiệm trong công việc.
Nếu bạn hài lòng với những giá trị tuyệt vời mà Thuận Phát mang lại, hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Chắc chắn Thuận Phát sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Bài viết liên quan