Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án C’land Tower của Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Nội

Dự án C’Land Tower là một trong những dự án trọng điểm nhận được sự quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Để đảm bảo cho dự án xây dựng thành công, đưa vào hoạt động ổn định, công tác an ninh trật tự cần được quan tâm hàng đầu. Sau quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư đã tin tưởng và giao phó công tác bảo vệ cho công ty Bảo vệ Thuận Phát.

Đôi nét về dự án C'land Tower
Dự án Tòa nhà Hỗn hợp C’Land Tower được thực hiện do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Hà Nội. Dự án được khởi công bắt đầu xây dựng vào tháng 01/2008 trên diện tích 2.419 m2. C'land Tower tọa lạc tại số 156 ngõ Xã Đàn II, P. Nam Đồng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Với quy mô lớn, tòa nhà gồm 01 tòa nhà Chung cư cao 19 tầng và 01 tòa nhà Văn phòng cao 21 tầng đã đi vào hoạt động từ tháng 10/2010. Tổng số vốn đầu tư cho dự án khoản 210 tỷ đồng. Tòa nhà gồm 21 tầng, 2 hầm cùng 4 thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân.
C'land Tower là tổ hợp văn phòng, chung cư, được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại cho người sử dụng như khu vui chơi giải trí, hệ thống điện dự phòng công suất lớn, hệ thống ánh sáng, phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt là hệ thống an ninh, trật tự tòa nhà được quan tâm hàng đầu.
Mặc dù vậy nhưng người dân sinh sống tại căn chung cư này chưa thực sự an tâm. Tòa nhà đặt ở vị trí giao thông đi lại thuận tiện nhưng khá đông đúc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trộm cắp, ẩu đả, cướp giật,… mà người dân khó kiểm soát được. Trong khi đó, đã rất nhiều vụ án mạng xảy ra tại các chung cư khác đã gây ra tâm lý hoang mang cho người dân. Họ lo lắng khi gặp các sự cố hỏa hoạn, cháy nổ, hỏng thang máy sẽ không biết cách xử lý.
Để giải tỏa nỗi lo, giúp người dân an tâm sinh sống tại tòa nhà, ban quản lý tòa nhà đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sau quá trình trải nghiệm dịch vụ, chủ đầu tư thực sự hài lòng với quyết định và sự lựa chọn của mình.

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án dự án C'land Tower của Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Nội
Với nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày càng cao, các công ty cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và đáng tin cậy thì không phải điều dễ dàng.
Sau quá trình dài đấu thầu và chứng minh được năng lực thực tế, Công ty CP Đầu tư BĐS Hà Nội đã quyết định lựa chọn Thuận Phát, bỏ qua những công ty tên tuổi, quảng cáo mạnh mẽ. Thuận Phát nhanh chóng tiếp quản công tác bảo vệ tại dự án C'land Tower. Quy mô dự án lớn, tình hình phức tạp nhưng với kinh nghiệm và kỹ năng, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Thuận Phát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trước khi bắt đầu công tác bảo vệ, Thuận Phát đã khảo sát kỹ càng về địa hình, phạm vi xung quanh nên quá trình thực thi và bố trí nhân lực cũng diễn ra dễ dàng hơn. Trong suốt thời gian tiếp quản dự án, Thuận Phát thực sự làm hài lòng chủ đầu tư, mang đến sự an tâm cho cư dân với môi trường sống an lành.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cùng năng lực, Thuận Phát tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc mọi dự án bảo vệ. Đảm bảo tài sản, cơ sở vật chất cũng như tính mạng của con người được bảo vệ an toàn nhất.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Thuan Phat Security theo hotline 0936.091.789. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời nhất!

Bài viết liên quan