Thuận Phát triển khai bảo vệ Công ty ô tô Hồng Long, Hà Nội

Là chủ một công ty, doanh nghiệp, tìm đến các dịch vụ bảo vệ là nhu cầu tất yếu nhằm đảm bảo an ninh trật tự cùng tài sản giá trị khác. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín thật không dễ dàng. Nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín, Bảo vệ Thuận Phát là gợi ý lý tưởng dành cho bạn đấy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án bảo vệ Công ty ô tô Hồng Long, Hà Nội để có đánh giá chính xác nhất về Thuận Phát nhé!

Lý do Công ty ô tô Hồng Long nên thuê dịch vụ bảo vệ?
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối ô tô, Hồng Long luôn thu hút nhiều khách hàng. Cùng với đó là số lượng hàng hóa giá trị nhập kho lớn nên cần được bảo vệ về số lượng cũng như chất lượng. Chỉ cần một sự cố xảy ra như trộm cắp, cháy nổ, công ty sẽ phải đối diện với nhiều rủi ro thiệt hại lớn về người và của.
Trước đây, Công ty ô tô Hồng Long đã từng thuê nhân viên bảo vệ cá nhân. Với hình thức này, công ty đã tự tuyển dụng và tìm kiếm đối tượng phù hợp. Mặc dù tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng công ty cũng phải đối diện với nhiều vấn đề như:
– Việc tuyển dụng thiếu kinh nghiệm dẫn đến chọn phải những cá nhân không có chuyên môn, thái độ làm việc thiếu trách nhiệm.
– Mất khá nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo. Từ đó làm giảm hiệu quả công việc, mất thêm nhiều khoản chi phí như chi phí bảo hiểm xã hội, thưởng lễ tết cho nhân viên,….
Nhận thấy được mặt trái của hình thức thuê bảo vệ cá nhân, chủ đầu tư Công ty ô tô Hồng Long đã tìm đến dịch vụ bảo vệ trọn gói. Giữa vô vàn những lời mời chào của công ty bảo vệ lớn nhỏ, chủ đầu tư vẫn quyết định chọn Thuận Phát.

Thuận Phát triển khai bảo vệ Công ty ô tô Hồng Long
Sở dĩ Thuận Phát được sự tín nhiệm của đông đảo đối tác, trong đó có Công ty ô tô Hồng Long bởi những giá trị vượt trội mà công ty mang lại. Đến với Thuận Phát, quý khách sẽ được:
Trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng
So với việc tự thuê bảo vệ cá nhân thì tìm đến Thuận Phát thực sự khiến Hồng Long “nhàn hơn” rất nhiều. Là một trong những địa chỉ cung cấp nhân lực bảo vệ lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Thuận Phát luôn thắt chặt và nghiêm ngặt trong việc chọn nhân lực. Từ đó mang đến cho khách hàng những nhân viên bảo vệ có chuyên môn giỏi, đạo đức tốt.
Để đáp ứng công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, nhân viên của Thuận Phát thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao kiến thức, kĩ năng. Khi gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra, họ đều đủ khả năng để giải quyết.
Gia tăng độ an toàn dịch vụ, đảm bảo rủi ro
Việc thuê và quản lý nhân viên đối với công ty là tương đối khó khăn. Trong khi đó, nếu chỉ chăm chăm vào việc kiểm soát nhân sự thì có thể công ty sẽ phải bỏ bê những kế hoạch quan trọng khác. Do đó, tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp của Thuận Phát là giải pháp tốt nhất, giảm đi trách nhiệm quản lý cho công ty.
Nhờ đó mà Công ty ô tô Hồng Long giảm thiểu được khá nhiều thời gian, hạn chế rủi ro. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng, công ty bảo vệ Thuận Phát sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự cho khách hàng, giải quyết các tình huống nằm trong phạm vi trách nhiệm của đơn vị.
Tiết kiệm chi phí dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát, công ty đã được thỏa thuận và thương thảo về tổng chi phí dịch vụ cụ thể. Khi thấy phù hợp, hai bên mới tiến hành ký kết hợp đồng. Hơn nữa, khi thuê nhân viên bảo vệ của Thuận Phát, công ty cũng không cần phải chi trả thêm ngân sách các khoản về BHYT, BHXH, BHTN hoặc chế độ đãi ngộ.
Liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhé!

Bài viết liên quan