Thuận Phát triển khai bảo vệ CCN – TTCN Bình Lục, Hà Nam

Hà Nam là mảnh đất màu mỡ, vị trí giao thông thuận lợi nên thu hút nhiều khu công nghiệp, Cụm công nghiệp. Trong đó không thể không kể đến CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam với quy mô rộng lớn và thu hút hơn 60 nghìn người trong và ngoài tỉnh đến làm việc. Đây cũng là thách thức lớn đối với việc quản lý, đảm bảo an ninh trật tự cho CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem công tác bảo đảm an ninh trật tự của cụm công nghiệp này diễn ra như thế nào nhé!
Đôi nét về CCN – TTCN Bình Lục, Hà Nam
Trong vài năm gần đây, sự xuất hiện và đi vào hoạt động của các cụm công nghiệp (CCN) trên huyện Bình Lục, Hà Nam đã góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp. Không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, tỷ lệ "lấp đầy" CCN ngày càng tăng đã giúp cho một lượng lớn người lao động có việc làm.
Tính đến hiện tại, hiệu Bình Lục đã có 2 CCN là CCN Bình Lục và CCN An Mỹ – Đồn Xá với tổng diện tích trên 72 ha và thu hút được hơn 9 doanh nghiệp đầu tư. Các lĩnh vực kinh doanh tại CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam cũng vô cùng đa dạng như may mặc, đồ chơi trẻ em, bút chì, bột đá,…mang lại thu nhập ổn định cho hơn 4000 lao động.
Đẩy mạnh thu hút đầu tư, tạo năng suất lao động cao là mục tiêu mà CCN Bình Lục hướng tới trong những năm gần đây. Để đạt được mục tiêu đề ra, Bình Lục đã nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ an ninh trật tự và quyết tâm đẩy mạnh để tạo môi trường an toàn cho nhân viên làm việc.

Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ CCN – TTCN Bình Lục, Hà Nam
Thực tế trước đây, CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam đã xảy ra nhiều vấn đề phức tạp. Tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội tại các khu cụm công nghiệp diễn ra ngày càng phức tạp. Nguy hiểm hơn là sự xuất hiện của một số nhóm tội phạm chèn ép các doanh nghiệp, chiếm đoạt tài sản, công nhân mâu thuẫn đánh nhau gây thương tích. Tệ nạn ma túy, cờ bạc, tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng cũng là vấn đề lớn cần được quan tâm và tập trung giải quyết.
Hơn nữa, lượng lớn lao động cho cụm công nghiệp trong và ngoài tỉnh khiến cho công tác quản lý cư trí, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội của các ngành chức năng càng trở nên khó khăn hơn. Xuất phát từ tình trạng thực tế, CCN-TTCN Bình Lục, Hà Nam đã xác định công tác bảo vệ an ninh trật tự là nhiệm vụ hết sức quan trọng cần được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi an ninh được đảm bảo, nhân viên mới an tâm làm việc và thu hút đầu tư,….
Với phương châm giữ vững an ninh trật tự để phát triển sản xuất kinh doanh, những năm qua, ban lãnh đạo đã quyết định sử dụng dịch vụ trọn gói. Giữa vô vàn những công ty bảo vệ khác, Thuận Phát đã được Ban lãnh đạo tin tưởng và lựa chọn. Với quy mô diện tích rộng, đội ngũ nhân viên đông cùng hệ thống máy móc hiện đại, phải là đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn mới có thể đảm nhận được.
Trong suốt thời gian tiếp quản, Ban lãnh đạo cụm công nghiệp Bình Lục thực sự hài lòng bởi:
– Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, có chuyên môn nghiệp vụ và sức khỏe tốt. Đặc biệt, họ có tinh thần và trách nhiệm tốt, luôn luôn lắng nghe để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu chi phí nhất mà vẫn đảm bảo vấn đề an ninh trật tự.
– Báo giá phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường.
Nếu quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

Bài viết liên quan