Thuận Phát Secutiy Triển khai bảo vệ tại ATC-KCN VSIP

Thành phố Thương mại Á Châu là Dự án phát triển Thành phố Thương mại bán buôn độc đáo đầu tiên ở Việt Nam. Dự án bao gồm các Khu Trung tâm Thương mại Bán buôn (Khu phía Bắc, Khu Trung tâm và Khu phía Nam); Khối Căn hộ Dịch vụ và Văn phòng, Trung tâm Giáo dục Đào tạo và Khu Ký túc xá; Trung tâm Văn hóa và Giải trí Đa phương tiện (MECC) với Công viên Chủ đề trong nhà; và dãy Nhà hàng Ẩm thực Quốc tế.
Toàn bộ Dự án rộng 13 héc-ta với mặt tiền là đường đi bộ dài 1 km và được kết nối với nhau bằng tầng hầm đỗ xe với rất nhiều lối ra vào ở các Khu vực.
Trải nghiệm mua sắm trong Thành phố Thương mại bán buôn sẽ luôn là hành trình đầy những bất ngờ và khám phá trên Đường Trục chính kéo dài 800m, với những hoạt động luôn mới mẻ, những con phố với các chủ đề đa dạng, và mạng lưới hành lang các Gian hàng được bố trí thông thoáng và được chiếu sáng tự nhiên, trưng bày vô số các mặt hàng phong phú.
Quy mô dự án: 130.263 m2
Diện tích xây dựng: 605.529 m2
Tổng diện tích xây dựng tính cả tầng hầm: 770.024 m2
Sau khi hoàn thành, Thành phố Thương mại Á Châu sẽ là ngôi nhà cho khoảng 10.000 nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ trên khắp thế giới, mang đến vô số các sản phẩm và dịch vụ, cung cấp các nhóm hàng phong phú từ thời trang cho đến đồ gia dụng; đồ chơi trẻ em cho đến nội thất; thực phẩm cho đến vật liệu xây dựng. Mục tiêu của ATC là trở thành một Cầu nối Thương mại Thế giới.
Phối cảnh tổng thể của Thành phố thương mại Á Châu – ATC Bắc Ninh
ATC bìa.png

Để đảm bảo an ninh cho Dự án, công ty bảo vệ Thuận Phát đã vượt qua nhiều nhiều công ty bảo vệ khác để trở thành đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tiếp theo cho Dự án
Đúng 17h00 ngày 31 tháng 08 năm 2014, Công ty bảo vệ Thuận Phát chính thức tiếp quản Dự án ATC, thay thế cho đơn vị bảo vệ Bình An. Buổi tiếp quản diễn ra tốt đẹp.
Một số hỉnh ảnh của buổi tiếp quản bảo vệ ở dưới:

ATC11.jpgATC22.jpg

ATC77.jpgATC33.jpgATC55.jpgATC66.jpg
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thuận Phát là công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp tại các KCN, tổ chức, các văn phòng công ty, cơ quan đại diện tổ chức trong và ngoài nước . Để có phương án tối ưu cho từng văn phòng công ty và văn phòng cơ quan, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Cố Vấn An Ninh của Thuận Phát Security để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.
Hotline 0936 091 789 (hỗ trợ 24/7)

Bài viết liên quan