Phương pháp bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh

Một trong những ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế chính là ngành du lịch, dịch vụ. Đóng góp vào cơ cấu GDP của nước ta rất lớn, nhất là những năm gần đâY, Nhà Nước cho ra những chính sách phát triển ngành du lịch. Một trong những địa điểm du lịch thu hút và đón lượng khách mỗi năm đông nhất đó chính là Cam Ranh – Khánh Hòa. Theo như thống kê, số người trong nước chỉ chiếm một phần nhưng lượng khách du lịch nước ngoài chiếm một phần rất lớn và đó chính là nguồn thu lớn nhất trong ngành du lịch. Đáp ứng lượng khách lớn như vậy, Nhà ga hành khách Quốc tế Cam Ranh đã phải mở rộng quy mô và yêu cầu có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp để ổn định trật tự an ninh. Công ty bảo vệ Thuận Phát rất vinh dự là cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh trong một thời gian dài. Và sau đây là những phương án chúng tôi đã triển khai.Những mối nguy hiểm có thể xảy ra ở Nhà ga Quốc tế

Khánh Hoà là một tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, có khí hậu thích hợp phát triển du lịch quanh năm, được bình chọn là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhất nên mỗi năm đón lượng hàng khách thăm quan du lịch vô cùng lớn. Chính vì thế Nhà ga Hành khách Quốc tế Cam Ranh cũng phải hoạt động công suất cực lớn. Mà có một lượng người lớn như vậy nên tình hình nhà ga rất khó để kiểm soát. Thông tin trên báo chí, tivi, đài điện và các phương tiện truyền thông đã không ít lần đưa những bản tin vụ việc không đáng có ở nhà ga, hay các sân bay lớn như:

Mất đồ, móc trộm

Buôn bán chất cấm

Bắt cóc

Buôn người trái phép…Phương án bảo vệ Nhà ga Hành Khách Quốc tế Cam Ranh

Để cho quý khách trong và ngoài nước có một chuyến du lịch an toàn và vui vẻ, và góp phần để địa điểm du lịch luôn mang tiếng tốt thu hút khách du lịch thì Công ty bảo vệ Thuận Phát cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ga Cam Ranh như sau:

Bố trí tất cả nhân viên ở những địa điểm quan trọng then chốt: cửa ra vào, thang máy, nhà kho, nơi mua vé, nơi nhận đồ, nơi kiểm tra vé, nơi xuất nhập hàng…

Di chuyển di động để theo dõi, kiểm sát tình hình hoạt động của nhà ga.

Hướng dẫn hành khách thực hiện đúng quy định tại sân ga để đảm bảo an toàn nhất.

Nhân viên bảo vệ Thuận Phát là những người đã được huấn luyện, đào tạo chuyên nghiệp, luôn thực thi nhiệm vụ hết sức mình đảm bảo an toàn anh ninh, đảm bảo sức khỏe, tính mạng và tài sản của mọi người.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều là những người có xuất thân từ lực lượng vũ trang, có kỹ năng chuyên nghiệp và tinh thần sắt đá. Được lựa chọn kỹ càng và đánh giá dựa trên hai tiêu chí quan trọng: kỹ năng và đạo đức hành nghề.

Công ty Thuận Phát đã nhiều lần vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát của Tuner, được vinh dự lựa chọn là cơ sở bảo vệ hàng đầu để bảo vệ dự án lớn, triển vọng và quan trọng của cả nước.

Nếu quý vị và các bạn đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Thuận Phát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: ‎0936 091 789 hoặc truy cập vào trang web để được hỗi trợ trực tiếp: baovethuanphat.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ trên cả nước, công ty Thuận Phát đã phát triển nhiều chi nhánh để nhiều tỉnh thành để phục vụ quý khách.

Bài viết liên quan