Bảo vệ Thuận Phát thực hiện dự án bảo vệ Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam

Kinh tế phát triển kéo theo nhiều tệ nạn, trộm cắp xảy ra. Do đó, vấn đề an ninh trật tự cho nhà máy, xí nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Ban lãnh đạo Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam đã quyết định thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Thuận Phát đã triển khai kế hoạch bảo vệ này như thế nào nhé!
Giới thiệu về Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam
Nhà máy Fuji Electric Industry Việt Nam được thành lập tại Khu công nghiệp Đồng Văn III, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án với số vốn đầu từ Nhật Bản. Ông Fujimoto Yukihiro – Chủ tịch, Giám đốc phụ trách Công ty Fuji Electric Việt Nam cho biết, nhà máy tại Hà Nam được khánh thành đúng dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Fuji Electric Nhật Bản.

Với số vốn đầu tư lớn gần 5 triệu USD, nhà máy được xây dựng trên địa bàn có diện tích 11.5000 m2. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của nhà máy là sản xuất, gia công, lắp ráp bộ dây điện dùng cho các linh kiện thiết bị đóng ngắt hay các ứng dụng tự động khác,….
Nhà máy sản xuất hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, xuất khẩu sang Nhật Bản cùng nhiều nước khu vực Đông Nam Á. Với sự đầu tư máy móc hiện đại, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhà máy đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng chất lượng với giá cả phải chăng.
Việc đưa nhà máy đi vào hoạt động đã tạo nhiều lợi thế thu hút đầu tư cho khu vực Hà Nam. Đồng thời còn giải quyết vấn đề việc làm cho lao động trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cho địa phương.
Trong suốt thời gian triển khai dự án và khi đã đi vào hoạt động, Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam, nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, chế độ báo cáo và nghĩa vụ đóng góp ngân sách nhà nước. Đồng thời quan tâm đến đời sống của người lao động. Hơn nữa là công tác an ninh trật tự của nhà máy luôn được đặt lên hàng đầu.

Thuận Phát triển khai bảo vệ Nhà máy Fuji Electric Industry Việt Nam
Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của chủ đầu tư Nhà máy Fuji Electric Industry tại Hà Nam, Thuận Phát đã tiếp quản công tác bảo vệ tại đây. Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ Thuận Phát tại nhà máy cụ thể như sau:
– Hỗ trợ chủ đầu tư lựa chọn giải pháp bảo vệ an toàn, tối ưu chi phí cho nhà máy.
– Bố trí nhân viên bảo vệ tại các vị trí trọng yếu, ngăn ngừa các đối tượng tình nghi có hành vi xấu, trộm cắp hay phá hoại tài sản của nhà máy.
– Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn thúc trực, thực hiện nghiêm ngặt công tác tuần tra tạo thành mạng lưới an ninh chặt chẽ bảo vệ nhà máy.
– Công nhân khi ra vào phải có thẻ, đồng phục theo đúng quy định của nhà máy.
– Trông giữ và sắp xếp xe gọn gàng cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo khuôn viên nhà máy gọn gàng và khang trang.
– Hướng dẫn khách ra vào, đi đến gặp người có trách nhiệm.
– Kịp thời phát hiện và báo cáo các sự cố xảy ra để có biện pháp xử lý phù hợp.
Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, cán bộ cũng như giữ gìn tài sản chung, nhà máy Fuji Electric Industry phải cần đến đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Thuận Phát. Nếu không có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ thì việc bảo vệ an ninh cho khu vực nhà máy quy mô lớn, đông nhân sự này sẽ vô cùng khó khăn.
Đến với Thuận Phát, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với một hình thức bảo vệ tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ Thuận Phát qua hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan