Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc

Văn phòng, cơ quan làm việc thường được đặt ở trung tâm thành phố đông đúc người qua lại làm tăng nguy cơ để xảy ra tình trạng trộm cắp, tấn công khách hàng, nhân viên làm việc. Chính vì điều này các văn phòng, cơ quan làm việc cần lựa chọn dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh diễn ra tại đây. Để biết thêm thông tin về loại hình dịch vụ này các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tại sao cần phải thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp?

Khác với các dịch vụ bảo vệ nghiệp dư khác dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, kinh nghiệm dày dặn và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết bị cần thiết giúp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ được giao.

Văn phòng, cơ quan làm việc là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động giao dịch, mua bán, ký hợp đồng, tổ chức hội nghị… thường xuyên có nhiều người ra vào và có nhiều tài sản, phương tiện cần trông giữ. Bên cạnh đó trong văn phòng làm việc còn có nhiều trang thiết bị máy móc, tài sản của nhân viên công ty có giá trị cần phải bảo vệ thường xuyên.

Đây là nơi cho khách hàng tự do ra vào thực hiện công tác giao địch chính vì vậy không tránh khỏi những trường hợp đối tượng xấu giả mạo khách hàng trà trộm vào văn phòng làm việc thực hiện các hành vì xấu như trộm cắp, gây rối an ninh trật tự, khủng bố. Việc bố trí nhân viên bảo vệ sẽ giúp các cơ quan, văn phòng chủ động hơn trong công tác phòng ngừa, đấu tranh hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro xảy ra.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu vực làm việc để bảo vệ tuyệt đối cho tài sản của công ty. Có mặt kịp thời liên hệ đơn vị cấp cứu hỗ trợ những nhân viên, khách hàng có vấn đề về sức khỏe.Mục đích, yêu cầu trong công tác bảo vệ văn phòng, cơ quan làm việc

Mục đích chính của công tác bảo vệ văn phòng, cơ quan làm việc là duy trì môi trường làm việc trật tự, ổn định về người và tài sản.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ này đòi hỏi đội ngũ nhân viên bảo vệ phải là những người có sức khỏe, phẩm chất tốt, được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để thực hiện công tác bảo vệ. Trong suốt quá trình thực hiện công tác bảo vệ nhân viên bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hết mình với công việc, sẵn sàng giúp đỡ nhân viên và khách hàng khi có yêu cầu.Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ văn phòng, cơ quan làm việc

Để thực hiện tốt công tác bảo vệ văn phòng, cơ quan làm việc những nhiệm vụ chính mà các nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ như:

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cơ quan, văn phòng được giao nhiệm vụ thực hiện công tác bảo vệ.

Kiểm soát toàn bộ nhân viên, khách hàng, đơn vị hợp tác kinh doanh ra vào, đặc biệt chú trọng những hoạt động trước khi vào làm việc bên trong văn phòng.

Quản lý, giám sát văn camera theo dõi tất cả hoạt động làm việc diễn ra trong và ngoài khu vực làm việc để nhanh chóng phát hiện những hành vi đột nhập để xử lý kịp thời.

Thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Giải quyết kịp thời các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra như trộm cắp, gây gổ đánh nhau, chập cháy điện…

Nhắc nhở nhân viên và khách hàng ra vào văn phòng, cơ quan tuân thủ mục tiêu quy định đề ra.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ văn phòng, cơ quan các bạn hãy liên hệ với Thuận Phát để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn