Bảo vệ bị hành hung vì phát vé xe số 49 cho khách

Ngày 27/2, Công an phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội đang vào cuộc xác minh vụ một người đàn ông hành hung bảo vệ một quán cà phê trên địa bàn. Nguyên nhân xuất phát từ chiếc thẻ xe có số 49.

Bài viết liên quan:

Cụ thể, vào 10h30 cùng ngày, có 3 khách hàng gồm 1 nam, 1 nữ và 1 con nhỏ tới quán cafe Hầm ở ngõ Trung Tiền, phường Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội).

Lúc này, nam bảo vệ tên Xuân là nhân viên bảo vệ trông giữ xe của quán đã hướng dẫn khách hàng để xe đúng nơi quy định và phát vé gửi xe mang số 49 cho khách hàng. Tuy nhiên, người khách này từ chối nhận vé xe và để lại bàn bảo vệ. Sau đó vợ khách hàng này lại quay lại lấy vé xe.

nam-bao-ve-bi-hanh-hung-vi-phat-the-xe-so-49
Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại

Khoảng 11h, khách hàng này lấy xe ra khu vực trả vé và nói: “Chúng mày bỏ hết vé xe xấu đi” (mục đích ám chỉ tới vé gửi xe mang số 49).

Khi được người bảo vệ trông xe đáng tuổi cha chú giải thích rằng: “Người ta in như thế nào thì chú phải đưa thế cháu ạ”, đối tượng đã lao tới đấm đá và cầm ghế vụt mạnh vào đầu người bảo vệ.

Trước khi về, đối tượng này đe dọa: “Mày không nghỉ việc lần sau đến tao đánh chết”. Sau đó, đối tượng lên xe phóng bỏ đi. Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp chạy tới can ngăn hành vi trên.

Sau đó, nhân viên quán cafe đã đưa bảo vệ đi cấp cứu và trình báo vụ việc tới cơ quan công an. Sau khi cung cấp và trích camera của quán, nhiều người đã nhận ra, cũng chính đối tượng này từng tới quán cafe Hầm và hành hung một người bảo vệ khác vào ngày 8-12. Khi đó, vợ của thanh niên đã vào xin lỗi nên được người bảo vệ lúc đó và quán bỏ qua, không trình báo công an.

Công an phường Văn Chương, Công an quận Đống Đa đang khẩn trương làm rõ vụ việc.

Nguồn:  https://baomoi.com/bao-ve-quan-cafe-bi-hanh-hung-vi-phat-ve-trong-xe-so-49-cho-khach-c48424530.epi

Bài viết liên quan