Triển khai mục tiêu tổng kho Viettel Bắc Từ Liêm

Ngày 1/12/2018, Công ty bảo vệ Thuận Phát triển khai mục tiêu tổng kho Viettel Bắc Từ Liêm tại đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sau thời gian trao đổi nhu cầu dịch vụ bảo vệ của khách hàng, Bảo vệ Thuận Phát đã được lãnh đạo ViettelPost lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo an ninh trật tự của ViettelPost tại Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

bảo vệ thuận phát

Hình ảnh triển khai mục tiêu

Giới thiệu mục tiêu tổng kho Viettel Bắc Từ Liêm

Tổng kho ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…


Hình ảnh mục tiêu bảo vệ
Ban lãnh đạo Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Tổng Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Thuanphat Security nâng cao chất lượng công tác bảo vệ, xứng đáng với niềm tin của khách hàng

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát được điều động đến làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu được đào tạo bài bản, đầy đủ các kỹ năng của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự đã được thống nhất trong phương án bảo vệ, giữa hai lãnh đạo công ty.
bảo vệ

Họp phổ biến trước khi triển khai


Bên cạnh đó, ban giám đốc Công ty Thuận Phát còn tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, đôn đốc cán bộ nhân viên nâng cao tinh thần trách nhiềm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Với mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chất lượng và giá cả cạnh tranh. khách hàng được hưởng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Tài sảng của quý khách hàng được đảm bảo tốt nhất khi có dịch vụ của chúng tôi làm việc, hình ảnh công ty của quý khách hàng luốn được đảm bảo tốt nhất khi có nhân viên của Công ty Thuận Phát thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại mục tiêu.

Bài viết liên quan