Triển khai bảo vệ tại Công ty Tài chính Tân Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Sự hình thành và phát triển :
Tân Việt là nhà cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105587917 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Tân Việt được thành lập bởi các kế toán viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm, trong thời gian qua Tân Việt đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các hoạt động của mình, tạo được uy tín, sự tin cậy cao của khách khàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo dựng niềm tin”
Tân Việt cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam.
Định hướng chiến lược
"Tân Việt mong muốn trở thành một hãng tư vấn thuế và cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp điển hình ở Việt Nam, giàu mạnh bằng năng lực làm việc và khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”
Cam kết dịch vụ
Tân Việt đã và đang thực hiện cung cấp các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế cho một lượng lớn khách hàng hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động.
Với sự am hiểu về hệ thống luật pháp, chuẩn mực kế toán của Việt Nam và quốc tế cùng với sự hiểu biết về đặc điểm hoạt động kinh doanh của các khách hàng, Tân Việt luôn cam kết và thực hiện cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
v1.jpg

Bài viết liên quan