Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại Trung Kính, Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mang đến giải pháp an ninh tốt nhất cho khách hàng, Công ty Thuận Phát đã ra đời. Bằng sự uy tín, kinh nghiệm dày dặn, Thuận Phát may mắn đã có cơ hội hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước. Trong đó phải kể đến dự án bảo vệ chi nhánh tại Trung Kính, Hà Nội cho công ty Oriflame.


Đôi nét về Công ty Oriflame


Oriflame là một công ty mỹ phẩm đa quốc gia của Thụy Điển, được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas và Robert af Jochnick cùng một số người bạn. Với hơn 50 năm hoạt động. Oriflame trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.


Công ty duy trì và phát triển nhờ nguồn vốn lớn mạnh của các nhà đầu tư Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 2.9 triệu tư vấn viên độc lập. Do vậy, mỗi năm công ty thu về doanh số vô cùng lớn. Với những nhà bán lẻ, tư vấn viên có thể đạt doanh thu hàng tỷ Euro mỗi năm.


Các sản phẩm mỹ phẩm chủ yếu được sản xuất từ thiên nhiên, nhập khẩu tận gốc từ Thụy Điển là một trong những yếu tố khiến mỹ phẩm Oriflame hot đến vậy. Hơn nữa, giá thành của nó chẳng hề đắt đỏ mà lại rất vừa phải, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Cùng với đó là những nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh rõ ràng, đúng đắn ngay từ đầu đã giúp Oriflame không ngừng mở rộng và lớn mạnh trên toàn cầu.


Oriflame đã đến Việt Nam vào năm 2003 và ngày càng phát triển mạnh mẽ với số lượng khách hàng lớn. Mặc dù thị trường mỹ phẩm ngày càng đa dạng với các hãng, thương hiệu khác nhau nhưng Oriflame vẫn luôn xuất hiện đầu tiên trong tâm trí người dùng. Theo đó, nhiều đơn vị bán sỉ, lẻ mỹ phẩm tràn lan trên thị trường, tập trung đông nhất tại Hà Nội. Dường như ai cũng nhận thấy được mức độ phủ sóng của Oriflame trên toàn cầu và muốn tận dụng cơ hội này để làm giàu cho bản thân.


Trong đó, chi nhánh Oriflame tại Trung Kính, Hà Nội đang là điểm đến cho nhiều tín đồ đam mê làm đẹp. Trung Kính là khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, giao thông đi lại thuận tiện, đông đúc người sinh sống. Khu vực này được đánh giá là chi nhánh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với số lượng khách hàng ra vào mỗi ngày lớn, công tác bảo vệ trật tự an ninh là vô cùng cần thiết và cần được quan tâm hàng đầu.


Triển khai bảo vệ chi nhánh Công ty Oriflame tại Trung Kính, Hà Nội


Là một chi nhánh mỹ phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như Oriflame, nếu như xảy ra sai sót hay mất cắp tài sản thì sẽ gây ra những thiệt hại và tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, ban Quản lý chi nhánh Trung Kính, Hà Nội đã tập trung vào công tác bảo đảm an ninh bằng cách thuê dịch vụ bảo vệ.


Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, Công ty Bảo vệ Thuận Phát đã chính thức tiếp quản công tác bảo vệ chi nhánh tại Trung Kính. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Thuận Phát đã mang đến cho quý khách giải pháp an toàn nhất.


Ngoài ra, chi phí dịch vụ tại Thuận Phát vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện của mọi công ty, doanh nghiệp. Lựa chọn bảo vệ Thuận Phát là giải pháp kinh tế mà chi nhánh Công ty Oriflame tại Trung Kính, Hà Nội đã lựa chọn? Còn bạn thì sao?


Nếu quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan