Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ Công ty Oriflame chi nhánh Hoàng Hà, Hà Nội

Nhân viên bảo vệ là nhân sự quan trọng tại mỗi công ty nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ổn định, an toàn, tránh những sự cố xảy ra gây thiệt hại đến tài, sức khỏe, tính mạng tại khu vực làm việc. Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà Oriflame, Thuận Phát đã triển khai dịch vụ bảo vệ Oriflame chi nhánh 885 Hoàng Hà, Hà Nội. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem, Thuận Phát đã triển khai dự án bảo vệ này như thế nào nhé!


Giới thiệu về Công ty Oriflame


Oriflame được thành lập từ những ngày đầu năm 1967 bởi hai anh em Jonas và Robert af Jochnick cùng một số người bạn. Bằng kinh nghiệm, sự uy tín gây dựng trong suốt hơn 50 năm phát triển, Oriflame trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và được người tiêu dùng toàn quốc yêu thích.
Với nguồn vốn lớn mạnh từ các nhà đầu tư cùng chiến lượng quảng bá mạnh mẽ, Oriflame sở hữu lực lượng bán hàng hùng hậu gần 2.9 triệu tư vấn viên độc lập. Và bạn có biết mỗi năm, các nhà bán lẻ và tư vấn viên này đã mang về doanh thu khủng như thế nào không, nó lên đến hàng tỷ Euro.
Các sản phẩm tại Oriflame có nguồn gốc từ thiên nhiên chính là ưu điểm lớn nhất, tạo nên sức hút riêng cho dòng mỹ phẩm này. Đặc biệt hơn, giá cả các sản phẩm lại vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Oriflame đã đến Việt Nam vào năm 2003 và đến nay, nó ngày càng chứng minh được vị thế không thể đánh bại của mình trên thị trường mỹ phẩm. Thị trường ra mắt ngày càng nhiều thương hiệu mới, tuy nhiên thật khó có thể tìm được dòng mỹ phẩm nào vượt qua được Oriflame. Theo đó, các đại lý, chi nhánh sỉ lẻ của Oriflame mở ra tại nhiều tỉnh thành, tập trung đông nhất tại khu vực Hà Nội.
Một trong những chi nhánh mới được mở tại Hà Nội có địa chỉ tại 885 Hồng Hà, Hà Nội. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở tuyến đường đông người qua lại, người dân ai cũng có nhu cầu làm đẹp, đây chắc chắn sẽ trở thành chi nhánh phát triển và thành công.
Với quy mô diện tích lớn cùng đội ngũ nhân viên đông đảo hơn nữa lại là cơ sở mới, Oriflame chi nhánh Hoàng Hà được đánh giá là nơi có nguy cơ xảy ra rủi ro như trộm cắp, sự cố gây thiệt hại rất lớn. Do vậy, ban lãnh đạo công ty đặc biệt qua tâm đến công tác an ninh, trật tự cho khu vực mới này.Triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty Oriflame chi nhánh Hoàng Hà, Hà Nội
Không phải lần đầu thuê dịch vụ bảo vệ, nhưng Oriflame hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn Bảo vệ Thuận Phát. Ngay từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của Thuận Phát đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho đại diện của công ty, Ban quản lý chi nhánh mới.
Sau khi liên hệ với dịch vụ bảo vệ Thuận Phát, bộ phận liên hệ của công ty đã được các nhân viên bảo vệ tư vấn về dịch vụ, kết hợp lên phương án bảo vệ để đảm bảo an toàn cũng như phù hợp với tính chất làm việc của cửa hàng một cách nhiệt tình nhất.
Sau khi thỏa thuận, Thuận Phát đã tiến hành lựa chọn nhân viên bảo vệ cũng như bố trí các trang thiết bị bảo vệ cần thiết giúp nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ được tốt nhất. Trong đó, khu vực cửa ra vào của cửa hàng được đánh giá là vị trí quan trọng. Thuận Phát đã bố trí chốt gác nghiêm ngặt tại khu vực trọng điểm nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn các đối tượng xấu đột nhập thực hiện các hành vị trộm cắp hoặc gây rối ANTT, bố trí nhân viên bảo vệ kiểm soát một số mảng làm việc theo yêu cầu.
Sau quá trình hợp tác, Thuận Phát được ban quản lý công ty Oriflame chi nhánh Hoàng Hà, Hà Nội đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay Thuận Phát nhé!

Bài viết liên quan