Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty C.P Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng phổ biến dẫn đến sự xuất hiện của nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Trong đó, công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn giữa rất nhiều đơn vị bảo vệ tên tuổi khác. Hãy cùng xem Thuan Phat Security đã triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty C.P Việt Nam như thế nào nhé!


Một số thông tin về Công ty C.P Việt Nam


Thành lập năm 1921 tại Bangkok, tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đây cũng là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm.


Tập đoàn C.P. đầu vào Việt Nam từ năm 1988, văn phòng đại diện tại TPHCM. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam.


Hiện tại, Công ty xây dựng nhiều nhà máy với lĩnh vực sản xuất đa dạng gồm: Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản), phân phối, bán lẻ thực phẩm. Với quy trình sản xuất khép kín, Công ty C.P Việt Nam dần trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực thực phẩm an toàn.


Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, hoàn thành sứ mệnh phát triển, C.P đã đầu tư xây dựng 1 nhà máy sơ chế bắp làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi, 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc – gia cầm và 3 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản với tổng công suất hàng năm 3.8 triệu tấn.


Nhà máy chế biến thực phẩm bao gồm thịt, thủy sản đạt tiêu chuẩn cao được đưa vào hoạt động hiệu quả. Cùng với đó, Công ty C.P đẩy mạnh phát triển hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng qua nhiều kênh bán hàng như CP Shop, Fresh Mart và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc.


Hệ thống nhà máy hoạt động với đội ngũ nhân viên đông đúc nên không thể tránh khỏi những va chạm, tệ nạn xảy ra. Đồng thời cơ sở vật chất, máy móc giá trị có thể bị lấy cắp nếu không trông coi kỹ càng. Để tránh sự cố này, C.P luôn đặt vấn đề an ninh trật tự lên hàng đầu.


Ông Surasak Aroonrisiwattana – Giám đốc điều hành Chi nhánh 3 tại TP.HCM cho biết từ lâu CPV đã hướng tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm, nhưng vì những yếu tố khác nhau từ phía CPV nên đến nay mới thật sự chọn được dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm. Ông tin tưởng với chất lượng của dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm không chỉ đảm bảo sự an toàn, an ninh nhà máy mà còn góp phần tạo thêm giá trị gia tăng của thương hiệu CPV ngày càng lớn mạnh.


Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ nhà máy của Công ty C.P Việt Nam


Sau quá trình đấu thầu để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát đã vinh dự được lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội, Thuận Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trong đó có Công ty C.P Việt Nam.


Sau khi tiếp nhận được nhu cầu của C.P, Thuận Phát đã điều Quản lý xuống địa bàn xem xét. Để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất, bố trí nhân viên bảo vệ phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty.


Trong suốt thời gian hợp tác, Thuận Phát luôn cố gắng nỗ lực đảm bảo an ninh – trật tự cho hệ thống nhà máy của C.P và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.


Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan