Thuận Phát triển khai công tác bảo vệ tổng kho Viettel khu vực 1

Kho hàng là nơi lưu giữ, cất giữ tài sản, mặt hàng kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Đây được coi là nơi quan trọng, cần phải quản lý nghiêm ngặt về vấn đề an ninh, trật tự để tránh tổn thất nặng nề cho công ty. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, Tổng kho Viettel khu vực 1 đã triển khai kế hoạch bảo vệ kho hàng như thế nào nhé!


Đôi nét về tổng kho Viettel khu vực 1
Viettel là tập đoàn lớn, là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Viettel Post đã có thương hiệu lâu dài tại Việt Nam, lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), dịch vụ công thêm,… cùng rất nhiều dịch vụ khác nữa.


Loại hình dịch vụ đa dạng này đã giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ của công ty hơn. Đồng thời cũng mang đến cho các công ty cơ hội phát triển, mở rộng dịch vụ với số lượng khách hàng lớn trên toàn quốc.


Cũng giống như những công ty vận chuyển, kho hàng Viettel rất lớn nhằm đảm bảo nhu cầu chứa sản phẩm, bưu phẩm của khách hàng. Do vậy, kho hàng luôn có trọng trách lớn trọng việc bảo vệ hàng hóa cho khách hàng an toàn và nguyên vẹn trước khi giao cho họ.


Với đặc thù loại hình kinh doanh, ban lãnh đạo kho khu vực 1 rất chú trọng đến vấn đề bảo đảm an toàn cho hàng hóa. Trong đó cần đặc biệt quan tâm đến công tác phòng cháy chữa cháy vì các sản phẩm có tính chất riêng, dễ bắt lửa. Nếu một món hàng bị cháy thì nguy cơ cháy lan ra cả kho hàng là vô cùng lớn.


Nhận thấy tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên bảo vệ sát sao, phía ban lãnh đạo kho Viettel đã tìm đến các dịch vụ bảo vệ. Với yêu cầu đặt ra cao, chỉ những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mới thực sự đảm nhận được nhiệm vụ và thực hiện tốt công việc.


Thuận Phát triển khai bảo vệ kho hàng Viettel khu vực 1


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với quy mô lớn nhỏ. Tuy nhiên, Thuận Phát vẫn trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của Viettel Post khu vực 1 giữa vô vàn những đơn vị đấu thầu khác. Điều đó phần nào chứng minh được vị thế của Thuận Phát trên thị trường.


Trải qua một quá trình tìm hiểu về năng lực và với kinh nghiệm đang bảo vệ hệ thống kho hàng cho Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm, Ban lãnh đạo kho Viettel khu vực 1 đã quyết định ký kết hợp đồng với Công ty bảo vệ Thuận Phát. Bảo vệ Thuận Phát điều nhân viên xuống làm việc, tiếp quản công tác bảo vệ kho hàng từ tháng 12 năm 2018.


Đội ngũ nhân viên tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo vài bản về chuyên môn, nghiệp vụ của Thuận Phát đã không làm khách hàng thất vọng trong suốt thời gian hợp tác. Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng là mục tiêu Thuận Phát luôn không ngừng nỗ lực hướng tới để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.


Ngoài ra, chi phí dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát vô cùng phải chăng, đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng. Do đó, Thuận Phát luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng ngoài mong đợi với mức giá phải chăng. Dưới sự quản lý của nhân viên bảo vệ Thuận Phát, kho hàng Viettel khu vực 1 được bảo vệ an toàn và không có bất cứ sự cố nào xảy ra.


Hiện tại Thuận Phát đang hợp tác với công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các khu vực. Hãy đến ngay với Thuan Phat Security để trải nghiệm và tự mình kiểm chứng dịch vụ bảo vệ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan